อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“เติ้ง”พบ”มาร์ค”หยอกล้อชื่นมื่น จีบร่วมเวทีปฏิรูปการเมือง

“เติ้ง”พบ”มาร์ค” หยอกล้อชื่นมื่น จีบร่วมเวทีปฏิรูปการเมือง ยกเพลงใกล้เข้ามาอีกนิดเปิดฉากกล่อม ไร้เงา “สุเทพ” จันทร์ที่ 16 กันยายน 2556 เวลา 04.49 น.

เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 16 ก.ย. นายบรรหาร ศิลปอาชา ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ในฐานะประธานขับเคลื่อนเวทีปฏิรูปการเมือง ตามแนวคิดของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล และนายนิกร จำนง แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา เดินทางมาพรรคประชาธิปัตย์เพื่อเชิญพรรคประชาธิปัตย์เข้าร่วมเวทีสภาปฏิรูปการเมือง โดยมีนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ และนายวุฒินันท์ สภาวสุ เลขานุการ ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ร่วมให้การต้อนรับ

จากนั้นได้เข้าร่วมหารือกันที่ห้องประชุมชั้น 2 อาคารมูลนิธิควง อภัยวงศ์ ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่านายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี ไม่ได้เข้าร่วมพบปะครั้งนี้ด้วย โดยในการพบครั้งนี้บรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น นายบรรหาร ได้สอบถามถึงนายสุเทพ นายอภิสิทธิ์ ได้ตอบกลับไปว่า นายสุเทพ แจ้งว่าไม่สามารถมาร่วมพบปะได้

ทั้งนี้นายบรรหาร ได้หยอกล้อนายอภิสิทธิ์ ว่า “นายกฯอภิสิทธิ์ น่ารักดี แต่บางวันก็น่าเกลียด แต่ก็เกลียดด้วยความรัก” ทั้งนี้สื่อมวลชนได้แจ้งว่าอยากให้นายบรรหาร และนายอภิสิทธิ์ นั่งใกล้กันกว่านี้ เพื่อจะได้ภาพที่ออกมาสวย นายบรรหาร จึงกล่าวอย่างอารมณ์ดีว่า อย่างนี้ต้องร้องเพลงใกล้เข้ามาอีกนิด ทำให้บรรยากาศห้องประชุมเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การพบปะครั้งนี้ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าฟัง ให้เพียงบันทึกภาพเท่านั้น  โดยนายอภิสิทธิ์ ได้แจ้งก่อนหน้านี้ว่า ได้สอบถามนายบรรหารแล้ว นายบรรหารยืนยันว่าไม่อยากให้สื่อมวลชนเข้าฟัง เพราะจะได้คุยกันได้สะดวก.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0