อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“จัสติน ทิมเบอร์เลค” เตรียมคืนไมค์ครั้งแรกในรอบ 7 ปีบนเวที “แกรมมี อวอร์ดส”

"จัสติน ทิมเบอร์เลค" เตรียมคืนไมค์ครั้งแรกในรอบ 7 ปี ด้วยการแสดงสดเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มใหม่ บนเวทีงานประกาศผลรางวัล “แกรมมี อวอร์ดส” สุดสัปดาห์หน้า พฤหัสบดีที่ 31 มกราคม 2556 เวลา 04.25 น.

วันนี้ ( 31 ม.ค. ) สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากนครลอส แองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาว่า จัสติน ทิมเบอร์เลค นักแสดงหนุ่ม และศิลปินเพลงแนวป๊อบ-อาร์แอนด์บีชื่อดังชาวอเมริกัน เตรียมคืนไมค์ครั้งแรกในรอบเกือบ 7 ปี ด้วยการแสดงสดเปิดตัวเพลงแรกจากอัลบั้มใหม่ บนเวทีงานประกาศผลรางวัล “แกรมมี อวอร์ดส” สุดสัปดาห์หน้า


คณะผู้จัดงานประกาศผลรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐ แถลงเมื่อวันพุธว่า ทิมเบอร์เลค เจ้าของ 6 รางวัลแกรมมี อวอร์ดส จะขึ้นแสดงเพลง “สูท แอนด์ ไท” เพลงเปิดตัวจากอัลบั้มเดี่ยวชุดที่สาม “เดอะ 20/20 เอ็กซพีเรียนซ์” ที่ถือเป็นการหวนคืนสู่เส้นทางดนตรีอย่างเต็มตัวครั้งแรกในรอบเกือบ 7 ปี บนเวทีงานประกาศผลรางวัลแกรมมี อวอร์ดส ครั้งที่ 55 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์หน้า
 

นอกจากทิมเบอร์เลคแล้ว เซอร์เอลตัน จอห์น เทย์เลอร์ สวิฟต์ แจ๊ค ไวธ์ ริฮานนา มิแรนดา แลมเบิร์ต เดอะ แบล็ค คีย์ส ฟัน. มัมฟอร์ด แอนด์ ซัน และแครี อันเดอร์วูด มีรายชื่ออยู่ในศิลปินที่จะขึ้นเวทีแสดงสดด้วยเช่นกัน รวมถึงการแสดงสดร่วมกันครั้งแรกของจอห์น พาร์ ร็อคเกอร์ระดับตำนานชาวอังกฤษ และเอ็ด ชีแรน
 

ฟัน. วงดนตรีอินดี้จากนิวยอร์ก คือหนึ่งในศิลปินที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมากที่สุดในปีนี้ถึง 6 สาขา รวมถึงอัลบั้มแห่งปี “ซัม ไนธ์ส” ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม และการบันทึกเสียงยอดเยี่ยมจากเพลง “วี อาร์ วัน”


งานประกาศผลรางวัลแกรมมีย์ อวอร์ดส ครั้งที่ 55 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. ( วันจันทร์ที่ 11 ก.พ. ตามเวลาในประเทศไทย ) ที่สเตเพิลส์ เซ็นเตอร์ ในนครลอส แองเจลิส  ดำเนินรายการโดยแอลแอล คูล เจคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0