อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561

นักท่องเที่ยวเมาสุราจมคูเมืองเชียงใหม่ดับ

พบศพนักท่องเที่ยวต่างชาติ จมน้ำดับกลางคูเมืองนครเชียงใหม่ คาดเมาสุราพลัดตกลงเสียชีวิต เสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2555 เวลา 04.19 น.

วันนี้( 22 ธ.ค.) พ.ต.ท.บุญธรรม กำไร สวส. สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุพบศพนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศจมน้ำตาย อยู่บริเวณคูเมือง ถนนราชดำเนิน หน้าตลาดสมเพชร ต.ช้างม่อย อ.เมือง  จึงรายงานงห้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับ พ.ต.อ.อักษร วงศ์ใหญ่ ผกก. เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยรวมใจ

พบศพชาย ลอยขึ้นอืดอยู่กลางน้ำทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยทางน้ำจึงรีบกันนำศพขึ้นมาก็พบว่าเป็นศพชายชาวต่างประเทศ ไว้เคราดำบริเวณใต้ปาก อายุประมาณ 35-40 ปี สวมเสื้อสีดำ แจ็กเก๊ตสีดำ  กางเกงยีนส์สีดำ มีเงินไทยติดตัว 120 บาท เครื่องคิดเลข 1 อัน ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆทั้งสิ้นเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน จากการสอบสวนไม่มีผู้ใดรู้ว่านักท่องเที่ยวคนนี้เป็นใครมาจากไหน ทางเจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งแผนกนิติเวช รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อชันสูตรศพหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะมาเที่ยวเชียงใหม่ และออกมากินเหล้าตามสถานบินเทิง บริเวณลานเอนกประสงค์ข่วงประตูท่าแพ ซึ่งบริเวณนั้นมีบาร์เหล้าฝรั่งกว่า 100 ร้านค้ารอบคูเมืองเชียงใหม่ ผู้ตายอาจจะดื่มจนเมาและพลัดตกลงไปในคูเมือง ในตอนกลางคืนซึ่งช่วงนี้เป็นช่วงนี้อากาศหนาวจัดทำให้ร่างกายเป็นตะคริว จึงจมน้ำตาย ซึ่งตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งประสานสถานทูตต่างประเทศทุกประเทศเพื่อหาว่าผู้ตายเป็นใครและจะได้แจ้งให้ญาติมารับศพต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0