อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563

รวบ​หนุ่ม​ส่ง​แก๊ส​ฉก​กางเกง​ใน​

ตำรวจ​รวบ​หนุ่ม​ส่ง​แก๊ส​ฉก​กางเกง​ใน​สาว​ข้าง​ห้อง​เจ้า​ตัว​ปฏิเสธ​ลั่น​ไม่​ได้​ทำ​ พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2553 เวลา 07.28 น.

​ตำรวจ​รวบ​หนุ่ม​ส่ง​แก๊ส​ฉก​กางเกง​ใน​สาว​ข้าง​ห้อง​เจ้า​ตัว​ปฏิเสธ​ลั่น​ไม่​ได้​ทำ​

​เมื่อ​เวลา​ 13.30 น. ​วัน​ที่​ 6 พ.ค. พ.ต.ท.​สุวรรณ​ ​โพธิ์​มี​ สว.สส.สภ.​พลู​ตา​หลวง​ จ.​ชล​บุรี​ ​ได้​นำ​หมาย​จับ​ของ​ศาล​จังหวัด​พัทยา​ ​เลข​ที่​ 163/53 ​ลง​วัน​ที่​ 19 ก.พ. 53 ​เข้า​จับ​กุม​ตัว​นาย​วี​ระ​ยุทธ​หรือ​เ​รส​ ​โสม​สลาม​ ​อายุ​ 27 ​ปี​ ​อยู่​บ้าน​เลข​ที่​ 57 ​หมู่​ 4 ​แขวง​คลอง​สอง​ ​เขต​ลาด​กระ​บัง​ ​โดย​กล่าว​หาว​่า ​ลัก​ทรัพย์​ใน​เคหะ​สถาน​ใน​เวลา​กลาง​คืน​หรือ​รับ​ของ​โจร​ ​พร้อม​ยึด​ของ​กลาง​กางเกง​ชั้น​ใน​สุภาพ​สตรี​จำนวน​ 4 ​ตัว​ ​โดย​จับ​ได้​ภาย​ใน​ห้อง​เช่า​ไม่​มี​เลข​ที่​ ต.​สัต​หีบ​ อ.​สัต​หีบ​

​จาก​การ​สอบ​สวน​ผู้​ต้อง​หา​ ​ให้​การ​ปฏิเสธ​ ​โดย​อ้าง​ว่า​ใน​วัน​ที่​ 18 ก.พ.​ที่​ผ่าน​มา​ ​ได้​ออก​ไป​ทำงาน​ขับ​รถ​ส่ง​แก๊ส​ตาม​ปกติ​ ​เมื่อ​กลับ​เข้า​ห้อง​ก็​พบ​ของ​กลาง​วาง​อยู่​หลัง​ห้อง​แล้ว​ ​แต่​ก็​ไม่​ได้​สน​ใจ​อะไร​ ​กระ​ทั้ง​ช่วง​เช้า​มี​ น.ส.​จอ​ย (​นาม​สมมติ​) ​อายุ​ 25 ​ปี​ ​ซึ่ง​พัก​อยู่​ข้าง​ห้อง​มา​โวยวาย​กล่าว​หาว​่า​ตน​ขโมย​กางเกง​ใน​ที่​ตาก​ไว้​ ​จน​ต้อง​เรียก​เจ้า​ห้อง​เช่า​มา​เจรจา​ ​ปรากฏ​ว่า​เป็น​การ​เข้า​ใจ​ผิด​ ​ซึ่ง​ก็​มี​การ​ทำ​ความ​เข้า​ใจ​กัน​จน​พอ​ใจ​แล้ว​ ​แต่​กลับ​มา​ถูก​เจ้า​หน้าที่​จับ​กุม​ดัง​กล่าว​

​เบื้อง​ต้น​เจ้า​หน้าที่​ยัง​ไม่​ปัก​ใจ​เชื่อ​ใน​คำ​ให้​การ​ของ​ผู้​ต้อง​หา​ ​เนื่อง​จาก​พบ​กางเกง​ใน​อยู่​ภาย​ใน​ห้อง​พัก​ของ​ผู้​ต้อง​หา​จริง​ ​อย่าง​ไร​ก็​ตาม​จะ​ได้​ให้​ความ​เป็น​ธรรม​แก่​ทั้ง​ 2 ​ฝ่าย​ ​เท็จ​จริง​อย่าง​ไร​สามารถ​ไป​ต่อ​สู้​กัน​ใน​ชั้น​ศาล​ต่อ​ไป​.

 

                           
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%