อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563

รวมฮิตชุดเพลีย ให้ไปต่อไม่ได้จริง ๆ - สตาร์ เทรนดี้

เวลาออกงานเรามักจะเห็นสาว ๆ หลายคนใส่ชุดสวย เจิด เริ่ด มาประชันความโดดเด่นกันตามงานแล้ว ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2556 เวลา 09.08 น.

เวลาออกงานเรามักจะเห็นสาว ๆ หลายคนใส่ชุดสวย เจิด เริ่ด มาประชันความโดดเด่นกันตามงานแล้ว แต่ภายใต้ความงามเหล่านั้นต้องยอมรับว่ามีบางคนที่ใส่ชุดไม่ถึงฝั่งฝัน อยากแต่งให้ดูดี ดันออกมาเพลีย วันนี้ “ก้อยโกะ” เลยจะพาไปดูซะหน่อย เผื่อคุณสาว ๆ จะเอาไว้เป็นบทเรียนว่าอย่าได้ลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะถ้าพลาดแล้วจะเสียใจได้

เอ๊ะ-อิศริยา สายสนั่น

“เอ๊ะเป็นสาวผิวเข้ม แถมมาดดูเป็นผู้ใหญ่ พอมาให้ชุดสไตล์หวาน อย่างเดรสน้ำเงินประดับด้วยลูกไม้สีเหลืองและโบสีน้ำเงิน ดูไม่เข้ากันเท่าไหร่ รองเท้าสีน้ำเงินเข้มที่ใส่ก็ไม่เข้าชุดมองแล้วขัดตาเหลือเกิน”

บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

“บุ๋มสวมเสื้อยืดสีขาวลายพิมพ์สีดำ จับมาคู่กับกระโปรงสีชมพูลายดอกไม้ พร้อมรองเท้าส้นสูงสีน้ำตาล บอกตามตรงว่ามองยังไงก็ไปกันคนละทาง จริง ๆ สวยแบบง่าย ๆ ก็สามารถดูดีได้ บุ๋มใส่เสื้อยืดตัวเดิมกับกางเกงยีนพร้อมรองเท้าส้นสูง แค่นี้ก็ได้ไปต่อแล้ว”

ป๊อปปี้-ชัชชญา ส่งเจริญ

“ป๊อปปี้สวมเสื้อซีทรูตัวโคร่งสีฟ้าอ่อน เสื้อสไตล์นี้ไม่เหมาะกับคนร่างอวบเพราะจะทำให้ดูตัวใหญ่ไม่มีเชฟ สวมกระโปรงสั้นลายพิมพ์สีม่วงหวานดูแล้วน่ารัก หมวกไม่ใช่สิ่งจำเป็น ที่สำคัญใส่แล้วไม่ได้เสริมให้ดูดีเพราะไม่เข้ากับชุด ถอดทิ้งไปได้ สวมรองเท้าและกระเป๋าสีดำก็ไม่เชื่อมกับโทนสีชุด เปลี่ยนเป็นสีนู้ดน่าจะเริ่ดกว่าเยอะ”

นุ้ย-เกษริน เอกธวัชกุล

“นุ้ย-เกษริน สวมเดรสสีน้ำเงิน-ดำลายขวางยังดูโอเค แต่เธอดันเลือกสวมรองเท้าสไตล์สปอร์ต ไม่เข้ากับชุดอย่างแรง ถ้าเปลี่ยนเป็นส้นสูงสีดำธรรมดาจะโอเคกว่านี้ ที่สำคัญผมปล่อยสยายแบบไร้การเซ็ตจัดทรงถึงจะคาดแว่นก็ไม่ได้ช่วยให้เก๋ขึ้นนะจ๊ะ”

เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

“เป็นสาวที่ผิวขาว หน้าตา หุ่นกำลังดี แต่น่าแปลกที่เชียร์มักไม่ประสบความสำเร็จเรื่องการมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างแรง วันก่อนใส่ชุดเกาะอกสีพาสเทลหวานแหววดูน่ารักแต่จู่ ๆ ก็หยิบหมวกมาสวมซะงั้น ถ้าอยากให้ดีเปลี่ยนหมวกเป็นทำผมทรงอื่นและเพิ่มเครื่องประดับประเภทสร้อยคอและกำไลข้อมือน่าจะดีกว่า ส่วนรองเท้าโทนสีนี้เข้าชุดดีแต่รูปแบบรองเท้าสานเยอะไปเลยดูตัน ถ้าเปลี่ยนเป็นคัทชูไปเลยน่าจะดีกว่านี้”

จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์

“บอกตามตรงว่าชุดของ จอย-ชลธิชา ทุกอย่างลงตัวมาก ๆ โทนสีแมตช์กันลงตัว เสื้อสีน้ำตาลกำมะหยี่คว้านให้เห็นร่องอกอวบอิ่ม กระโปรงยาวดีไซน์เก๋หน้าสั้นหลังยาวกำลังอินเทรนด์ ใส่กำไลข้อมือสีน้ำตาลและรองเท้าโทนสีเดียวกัน แต่เสียดายที่กระโปรงสไตล์นี้ไม่เหมาะกับจอยสักเท่าไหร่ดีไซน์ดูพะรุงพะรังไป ถ้าเป็นกระโปรงสั้นจะเป๊ะกว่านี้เยอะ”

กระแต อาร์ สยาม

“เป็นสาวที่เซ็กซี่ตลอดเวลาจริง ๆ สำหรับ กระแต อาร์ สยาม วันนี้เธอมาในเสื้อกล้ามสีเนื้อเอวลอย โชว์หน้าท้องแบนราบ สวมกางเกงขาสั้นยีน แต่ด้านในใส่กางเกงสีเนื้อทับอีกทีดูแล้วเยอะเทอะทะเกินไป แถมด้านหลังก็มีผ้ายาวลากมาอีก จะเยอะไปไหนจ๊ะแม่คุณ!”.

ก้อยโกะคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0