อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สาวกเร็กเก้ฯเตรียมมัน ในคอนเสิร์ต ‘เร็กเก้ สกา กันกระสุน’

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แปลกและแหวกแนว กับ 6 ศิลปินแนวเร็กเก้-สกา ชั้นนำที่ชวนสาวกแฟนเพลง พฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา 00.00 น.

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่แปลกและแหวกแนว กับ 6 ศิลปินแนวเร็กเก้-สกา ชั้นนำที่ชวนสาวกแฟนเพลงมาร่วมสนุกกับสุดยอดเทศกาลดนตรีเร็กเก้ สกา ในคอนเสิร์ต “เร็กเก้ สกา กันกระสุน” พบเหล่ากองทัพศิลปินเร็กเก้ สกา นำโดย มอคค่า การ์เดน, ดีฟ โอ ซี, เท็ดดี้ สกา แบนด์, โกลด์ เรด, คณะมโหรีดนตรีสกา เดอะ ซุปเปอร์กลาสเซส สกา อองซอมเบิ้ล, ไทเดินเล่น

ธินันธ์ วุฒิวิชัย บอส บ.เพาเวอร์ฯ ผู้จัดงานนี้ เผยว่า “สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้จัดขึ้น เพื่อต้องการนำเสนอคอนเสิร์ตแนวเร็กเก้ สกา ที่นอกเหนือจากริมชายหาด

ตามต่างจังหวัด มาเอาใจคนเมืองที่ชอบความสนุกสุดเหวี่ยงในแบบฮิก ๆ ชิค ๆ โดยได้นำศิลปินเร็กเก้ สกา ชั้นนำของเมืองไทยมารวมพล เรียกจังหวะดนตรีให้คน

กรุงได้มันสุดเหวี่ยง ที่สำคัญนอกจากความสนุกแล้ว คุณผู้ชมยังร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตหลังหักค่าใช้จ่ายต่าง ๆ นำไปซื้อเสื้อเกราะกันกระสุนให้แก่ครูใน 3 จังหวัดภาคใต้อีกด้วยครับ” คอนเสิร์ต “เร็กเก้ สกา กันกระสุน” จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 ธ.ค.56 เวลา 17.00 น. ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaiticketmajor.comคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0