อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

เมเนเซสรับสภาพจังโก้เหนือกว่า

“เมเนเซส” กุนซือทีมลูกหนัง “บราซิล” รับสภาพ แข้ง “เม็กซิโก” เล่นดีกว่า หลังขุนพลแซมบ้าเจอทีเด็ด “จังโก้” เล่นงานพ่ายพลิกล็อก 1-2 ชวดคว้าเหรียญทองโอลิมปิก อาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2555 เวลา 07.40 น.

มาโน เมเนเซส กุนซือทีมชาติบราซิล ยอมรับว่าทีมชาติเม็กซิโกเป็นฝ่ายเล่นได้ดีกว่าลูกทีมของตน หลังขุนพลแซมบ้าพลิกล็อกพ่ายนักเตะจากแดนจังโก้ 1-2 ในเกมฟุตบอลชายโอลิมปิกเกมส์ 2012 รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามเวมบลีย์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันเสาร์ที่ 11 ส.ค. ที่ผ่านมา

  เกมนี้ ทีมชาติเม็กซิโก ได้ประตูนำ 1-0 ตั้งแต่นาทีแรกจากการหลุดเข้าไปยิงของ โอริเบ เปรัลตา ก่อนที่ เปรัลตา คนเดิมจะบวกเพิ่มอีกลูกให้ทัพนักเตะจังโก้นำ 2-0 ในนาทีที่ 75 ขณะที่ “แซมบ้า” ได้ประตูตีไข่แตกจาก ฮัลค์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ส่งผลให้ทัพนักเตะจากแดนกาแฟยังคงต้องรอแชมป์สมัยแรกต่อไป หลังอกหักมาตลอดในการเข้าชิงทั้ง 3 ครั้งในปี ค.ศ. 1984, 1988 และ2012

หลังจบเกม เมเนเซส กล่าวว่า “ผมรู้สึกผิดหวังมาก ๆ เราทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาตลอดจนกระทั่งรอบชิงชนะเลิศ ก่อนแข่งเรามั่นใจมากว่าเราจะได้เหรียญทอง แต่เรากลับไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้เหมือนเกมก่อนหน้านี้ แม้จะมีโอกาสยิงหลายครั้ง แต่เราก็ไม่สามารถไล่ตีเสมอพวกเขาได้ แต่สิ่งที่ต้องยอมรับคือ เม็กซิโก เล่นได้ดีกว่า และต้องขอแสดงความยินดีกับเหรียญทองของพวกเขา แม้เราจะอยากให้มันเป็นของเราก็ตาม”คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0