อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563

‘ซี’ ยินดี ‘เมย์’ แต่งงานแย้ม!คุยกันผ่านไอจี

ช่วงนั้นพี่เมย์เค้ามาหา ดูแลทุกวันจนมีข่าวว่ากิ๊กกัน แต่จริง ๆ แล้วเรียกว่าเป็นพี่ที่สนิทมากกว่าครับ ได้ยินข่าวพี่เค้าจะแต่งงาน ก็ตกใจ อังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 00.00 น.

หลังจากที่มีข่าวว่านักแสดงรุ่นพี่คนสนิท เมย์-พิชญ์นาฏ ถูกขอแต่งงาน  จนเป็นที่ฮือฮากันทั้งวงการ  เล่นเอาเพื่อนพ้องรู้สึกเซอร์ไพร้ส์! ไปด้วย ล่าสุดอดีตคนเคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน อย่างนักร้องสาวหล่อ ซี-ภูวรินทร์ คีแนน ก็แอบใจหาย พร้อมออกมายอมรับว่า ตกใจ! เหมือนกัน

โดยซีเคยมีข่าวกิ๊กกับเมย์ ตอนที่ซีประสบอุบัติเหตุรถชน “ช่วงนั้นพี่เมย์เค้ามาหา ดูแลทุกวันจนมีข่าวว่ากิ๊กกัน แต่จริง ๆ แล้วเรียกว่าเป็นพี่ที่สนิทมากกว่าครับ ได้ยินข่าวพี่เค้าจะแต่งงาน ก็ตกใจ เฮ้ย! จริงเหรอ (หัวเราะ) คือไม่ได้รู้จากพี่เมย์ แต่ได้ยินข่าวมาจากเพื่อนสนิทของพี่เค้าอีกที เพราะไม่ทราบล่วงหน้ามาก่อนเหมือนกัน ส่วนตัวซีก็รู้สึกเป็นห่วง เห็นใจเค้านะครับ เพราะเค้าก็โดนข่าวเยอะเหมือนกัน บางทีก็รู้สึกเร็วไปเนอะ สองเดือนขอแต่งงาน แต่ซีก็คอยเป็นกำลังใจให้เค้านะครับ คิดว่าเป็นเรื่องที่ดี ถ้าถามซี ก็ยินดีด้วยนะ ที่เค้าจะเป็นฝั่งเป็นฝามีคนดูแลเค้าจริง ๆ  ซึ่งเราก็ยังคงเป็นพี่เป็นน้องกัน คือไม่ค่อยอยากพูดเท่าไหร่เพราะเกรงใจคนของเค้ามากกว่าครับ เอาเป็นว่าถ้าเจอกันก็คุยกัน ทักกันปกติ ถามว่าตอนนี้มีคุยกันมั้ย ไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่ แต่ก็ยังมีทักกันผ่านไอจีบ้าง เพราะซีก็แสดงความยินดีผ่านไอจีเค้าเหมือนกันครับ ก็บริสุทธิ์ใจจริง ๆ ครับ ไม่มีอะไรเลย ถ้าเมย์เชิญไปร่วมงานแต่ง   ก็โอเคนะ ยินดีเลยครับ”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0