อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

แม่ค้าชะตาขาดล้อรถพ่วงหลุดกระแทกร่างตายอนาถ

แม่ค้าไก่ย่างชะตาขาด รถพ่วง18ล้อหลุดกระแทกร่างตายอนาถ โชเฟอร์อ้างไม่รู้ ตำรวจแจ้งข้อหาหนักยัดตะราง อาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 04.35 น.

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (16 ก.พ.) ร.ต.ท.จักรกฤษ เศษนาเวช พงส.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณหน้าบริษัท ฮายากาว่า จำกัด ถนนบางนา-ตราด หลักกิโลเมตรที่ 40 หมู่ 2 ต.บางวัว อ.บางปะกง จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุอยู่ในช่องคู่ขนานฝั่งขาออก พบศพนางประเสริฐ เรืองโต อายุ 45 ปี สภาพนอนคว่ำหน้ามีแผลถูกของแข็งกระแทกที่ศีรษะและร่างกายจนกะโหลกและกระดูกหักหลายแห่ง ใกล้กันพบล้อรถบรรทุกเปื้อนเลือดตกอยู่ จึงเก็บเป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นแม่ค้าขายไก่ย่างอยู่ริมทางในละแวก ก่อนเกิดเหตุมีพนายเห็นรถบรรทุก 18 ล้อ ทะเบียน 70-3781 นครสวรรค์ ส่วนพ่วง ทะเบียน 70-6631 นครสวรรค์ ขับผ่านตรงบริเวณที่ผู้ตายนั่งปิ้งไก่อยู่ และล้อหลังด้านขวาของตัวพ่วงหลุดออกหมุนกลิ้งด้วยความเร็วได้ไปกระแทกร่างของผู้ตายอย่างแรงจนเสียชีวิต ขณะที่รถคันดังกล่าวกลับขับผ่านไปเลย

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งสกัดจับ กระทั่งพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ในพื้นที่ จ.ชลบุรี จึงควบคุมตัวนายนิตย์ ธิตะปัน อายุ 55 ปี คนขับมาสอบสวน ได้ความว่า ช่วงเกิดเหตุน่าจะใช้ความเร็วประมาณ 60-80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และไม่ทราบเลยว่าล้อหลุดไปได้อย่างไร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหาขับรถประมาททำผู้อื่นเสียชีวิต คุมตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น