อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

“​เด็ก​ชวน​” ​ซัด​ “​เสด็จ​พี่​”​

ควร​ให้​ความ​เคารพ​ต่อ​ผู้​อาวุโส​กว่า​ตาม​ธรรม​เนียม​ไทย​ ​ชี้​นิสัย​ขี้​ฟ้อง​เช่น​นี้​ก็​ไม่​ใช่​วิสัย​ของ​ผู้​ชาย​อก​สาม​ศอก​ ศุกร์ที่ 16 กรกฎาคม 2553 เวลา 06.28 น.

​ควร​ให้​ความ​เคารพ​ต่อ​ผู้​อาวุโส​กว่า​ตาม​ธรรม​เนียม​ไทย​ ​ชี้​นิสัย​ขี้​ฟ้อง​เช่น​นี้​ก็​ไม่​ใช่​วิสัย​ของ​ผู้​ชาย​อก​สาม​ศอก​

​วัน​นี้​ ( 16 ก.ค.) ​ที่​พรรค​ประชา​ธ​ิปัตย์ ​นาย​สมบูรณ์​ ​อุทัย​เวียน​กุล​ ส.ส. ​ตรัง​ ​พรรค​ประชา​ธ​ิปัตย์ ​กล่าว​ถึง​กรณี​ที่​ ​นาย​พร้อม​พงศ์​ ​นพ​ฤทธิ์​ ​โฆษก​พรรค​เพื่อ​ไทย​ฟ้อง​ดำเนิน​คดี​กับ​ ​นาย​ชวน​ ​หลีก​ภัย​ ​ประธาน​สภา​ที่​ปรึกษา​พรรค​ประชา​ธ​ิปัตย์ ​ใน​ข้อ​หา​หมิ่น​ประมาท​ว่า​ ​กรณี​นี้​เกิด​จาก​ ​นาย​พร้อม​พงศ์​ ​ออก​มา​ให้​ข่าว​ละลาบละล้วง​ต่อ​ ​นาย​ชวน​ก่อน​ ​แม้​จะ​ไม่​เอ่ย​ชื่อ​จริง​แต่​ก็​รู้​เจตนา​ว่า​ต้องการ​สื่อ​หมาย​ถึง​ใคร​ ​เพราะ​ระบุ​ถึง​ ​บิ​๊​กน​ั​กก​าร​เมือง​อักษร​ย่อ​ ช.​ได้​ล็​อบ​บี้​ผู้​สมัคร​ของ​พรรค​การ​เมือง​ใหม่​ให้​ถอน​ตัว​จาก​การ​สมัคร​เลือก​ตั้ง​ซ่อม​ส.ส.​กทม​.​เขต​ 6  ​โดย​มี​เจตนา​ที่​จะ​สร้าง​ข่าว​ดิส​เครดิต​ ​จาก​นั้น​ก็​มีน​ัก​ข่าว​มา​ถาม​ ​นาย​ชวน​ ​ซึ่ง​ท่าน​ก็​บอก​ว่า​เป็น​เรื่อง​โกหก​ราย​วัน​ ​ไม่​ใช่​โฆษก​ราย​วัน​ ​ซึ่ง​ทั้ง​หมด​เป็น​ข้อ​เท็จ​จริง​ ​ทั้ง​ที่​บาง​คน​จำ​เป็น​ต้อง​โกหก​เพื่อ​ความ​อยู่​รอด​ ​แต่​คน​บาง​คน​ก็​โกหก​จน​เป็น​กมล​สันดาน​ ​ส่วน​ตัว​คิด​ว่า​ประชา​ชน​ที่​ตาม​ข่าว​จะ​ทราบ​เอง​ว่า​ใคร​เป็น​อย่าง​ไร​และ​อยาก​แนะ​นำ​นาย​พร้อม​พงศ์​ว่า​ ​ถ้า​อยาก​เป็น​นัก​การ​เมือง​ก็​อย่า​ยก​เมฆ​ ​ที่​สำคัญ​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

คำสำคัญ

บอกต่อ : 0