อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

‘คนบันเทิง’ ร่วมคาราวาน‘เดลินิวส์ ส่งต่อของขวัญ’

ส่งต่อของขวัญ” ด้วยการร่วมบริจาคสมทบทุน “มูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล” เพื่อไปจัดสร้างห้องสมุด และจัดหาอุปกรณ์การเรียนรู้ต่าง ๆ เป็นการสนับสนุนการศึกษาของเด็กในพื้นที่ห่างไกล ศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2557 เวลา 00.00 น.

จัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 แล้ว สำหรับโครงการ “เดลินิวส์ ส่งต่อของขวัญ” ที่สืบเนื่องจากวันครบรอบหนังสือพิมพ์ “เดลินิวส์” ในวันที่ 28 มี.ค. ของทุก ๆ ปี จะมีแขกผู้มีเกียรติส่งมอบมิตรภาพดี ๆ เป็นกระเช้าดอกไม้และของขวัญเพื่อมาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก แต่ทางผู้บริหารอยากแปรเปลี่ยนกระเช้าและของขวัญเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือสังคมไทยได้ด้วย จึงจัดทำโครงการดังกล่าวขึ้นมา โดยเชิญชวน ท่านผู้มีเกียรติร่วมโครงการ “เดลินิวส์

ส่งต่อของขวัญ” ด้วยการร่วมบริจาคสมทบทุน “มูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล” เพื่อไปจัดสร้างห้องสมุด และจัดหาอุปกรณ์การเรียนรู้ต่าง ๆ เป็นการสนับสนุนการศึกษาของเด็กในพื้นที่ห่างไกล โดยในปีนี้ได้จัดสร้างห้องสมุดไว้ที่โรงเรียนวัดกกเต็น อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี และทาง “เดลินิวส์” จะไปทำการส่งมอบให้กับโรงเรียนในวันเสาร์ที่ 22 มี.ค.นี้

ในปีนี้คนบันเทิง ก็ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมดังกล่าว โดยจะเดินทางไปร่วมส่งมอบและสร้างความสุขให้กับเด็ก ๆ ที่โรงเรียนวัดกกเต็น กันมากมาย นำทีมโดย มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, กุ้ง สุธิราช, บิว กัลยาณี, รัชนก ศรีโลพันธุ์, เอิ้นขวัญ วรัญญา, ใจแก้ว ณัฐกานต์, กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์ (กู๊ด เคพีเอ็น), ปอ-อรรณพ ทองบริสุทธิ์ (เอเอฟ 7), บีม-กชธัช สมบุญธรรม (เอเอฟ 10), น้ำแข็ง-ชญาน์ทัต อยู่เป็นแก้ว (เอเอฟ 7) เฟรม-วัชรกาญจน์ บัวบาน (เอเอฟ 8) จากวง  “วันเวย์ ทิกเก็ต”, ฟิวส์-กิตติวงศ์ โพธิ์ปิ, ตรี-นันทรัตน์ ชาวราษฎร์, อ้อม-ตวงรัตน์ คะชะสะ และ ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งทาง “บันเทิงเดลินิวส์” จะนำภาพความประทับใจจากกิจกรรมในครั้งนี้มานำเสนอต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 0