อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

"แอนนา รีส"ยันไม่ได้เมา อ้างหักหลบจยย.ตัดหน้า

เข้ามอบตัวแล้ว!เจ้าตัวร่ำไห้ยินดีรับผิดชอบทุกอย่าง ยันไม่ได้เมาแล้วขับ แจงถูกจยย.ตัดหน้าหักหลบชนท้ายรถตำรวจที่จอดอยู่ ชี้ผลตรวจเบื้องต้นไร้สารเสพติด ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558 เวลา 05.52 น.

จากกรณี น.ส.แอนนา แฮมบาวรีส หรือ "แอนนา รีส " ดารานางแบบเซ็กซี่ วัย 28 ขับรถยนต์ ยี่ห้อเบ็นซ์ รุ่นอี 200 สีดำ ทะเบียน 1 กต 3344 กท. ชนท้ายรถตำรวจโดยภายในรถดังกล่าวมี ร.ต.ท.นภาดล วงษ์บัณฑิต รอง สวป.สภ.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยราชการจราจรกลางกองกับการตำรวจภูธรจังหวัดสุพรรณบุรี อายุ 44 ปี เสียชีวิต บริเวณด้านหน้าบริษัท บีเอ็มซี โฮมมาร์ท จำหน่ายหินอ่อน ถนนคู่ขนานมอเตอร์เวย์ฝั่งขาเข้า กม.1 แขวงและเขตประเวศ เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. เวลาประมาณ 03.00 น. ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุพักใหญ่ดาราสาวก็ได้หายตัวไป กระทั่งตำรวจ สน.ประเวศ จะรับแจ้งจากญาติฝ่ายดาราสาวว่าแอนนาขอตัวไปตั้งสติและรักษาบาดแผล ก่อนจะเข้ามอบตัวอย่างแน่นอน ดังที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 26 มิ.ย. น.ส.แอนนา รีส เดินทางมายัง สน.ประเวศ เพื่อเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ทั้งนี้ได้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนที่มารอทำข่าวว่า ตนไม่ได้เมาแล้วขับอย่างที่เป็นข่าว ก่อนเกิดเหตุรู้สึกหิวข้าวจึงขับรถจากบ้านพักไปซื้ออาหารกินที่ร้านแห่งหนึ่งย่านแยกพัฒนาการ โดยแม่ได้เตือนแล้ว แต่ว่าเหมือนมีอะไรบางอยากให้ตนออกมา ขณะขับรถถนนโล่ง จึงใช้ความเร็วประมาณ 100 กม.ต่อชม. มาถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีแสงไฟรถคล้ายจักรยานยนต์พุ่งมาตัดหน้าจึงหักหลบทำให้รถเสียหลักพุ่งไปชนท้ายรถที่จอดอยู่ดังกล่าว

ดาราสาว กล่าวด้วยสีหน้าวิตกกังวลต่อว่า หลังเกิดเหตุตนตกใจมากลงมาดูรถที่ชน มองไปในกระจกนึกว่าไม่มีคน แต่พอเปิดประตูรถดูก็ต้องตกใจแทบสิ้นสติ พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะ ตอนนั้นยอมรับว่าสติแตกทำอะไรไม่ถูก โทรฯไปหาญาติ พร้อมเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟัง ญาติจึงรีบมาที่เกิดเหตุ พบว่าตนได้รับบาดเจ็บแขนซ้าย ซึ่งอาสากู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้ว ทางญาติจึงรีบพาตัวกลับไปยังบ้าน เพื่อตั้งสติ และรักษาแผลตามขั้นตอน จากนั้นจึงรีบดำเนินเรื่องเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนดังกล่าว

"เสียใจมากกับเหตการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมจะช่วยเหลือทางครอบครัวของผู้ตายทุกอย่าง หากคดีนี้เสร็จสิ้นแล้ว แอนนาอยากไปปฏิบัติธรรมสงบจิตสงบใจสักพัก ขอฝากเตือนถึงผู้ใช้รถใช้ถนนให้ขับรถด้วยความระมัดระวังด้วย เพราะบนถนนไม่ได้มีแค่รถเราคันเดียว อยากให้เหตุการณ์ของตนเป็นอุทธาหรณ์ของใครหลาย ๆ คน" แอนนา รีส กล่าวทั้งน้ำตา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากดาราสาวให้สัมภาษณ์เสร็จ จึงเข้าไปพบพนักงานสอบสวนในห้อง จากนั้นก็ได้พากันไปขึ้นรถตำรวจ เพื่อเดินทางไปยัง รพ.สิรินธร เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย เบื้องต้น ผลแพทย์ระบุ ไม่พบสารเสพติดอยู่ในร่างกาย ส่วนผลการตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด เจ้าหน้าที่ได้ส่งให้ทางกองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบอีกครั้ง ซึ่งต้องใช้เวลาถึง 7 วันถึงจะทราบผล

ด้าน พ.ต.อ.เมธา เจียมไกรศรี ผกก.สน.ประเวศ เผยว่า แม้เรื่องนี้ทางดาราสาวได้เข้ามอบตัวแล้วก็ตาม แต่ตนก็ต้องตั้งคณะกรรมการสอบสวนพนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนี้ด้วย เนื่องจากปล่อยให้ทางแอนนาเดินทางออกจากที่เกิดเหตุโดยพลการ ซึ่งก็ต้องว่ากันไปตามขั้นตอนทางวินัยต่อไป อย่างไรก็ตามเบื้องต้นแจ้งข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย และเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย มีโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปี และขับรถในทางซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผู้อื่นแล้วหลบหนีไม่แจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ใกล้เคียงทันที มีโทษจำคุกไม่เกิน 6 เดือน.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

-พูดเป็นลางสั่งเมียดูแลลูก ตำรวจถูก"แอนนา"ชนดับ

-"บิ๊กตำรวจ"ลั่นต้องเอาผิด!! "แอนนา รีส"ฐานหลบหนี

-เผยคลิป'แอนนา รีส'ช็อก! โผกอดศพตร.เหยื่อถูกชน

-ดารา'แอนนา รีส'ซิ่งเบนซ์ ชนรถตำรวจ-รองสวป.ดับคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 279