อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

เปิดนวดผ่อนคลายบังหน้า แฝงลอบนำเด็กสาวค้ากาม

ตำรวจ-ทหารสุราษฏร์ธานี บุกจับร้านเปิดนวดผ่อนคลายบังหน้า แฝงลอบนำ เด็กสาววัย 16 ปี ค้าประเวณี ล็อกเจ้าของร้านพร้อมพวกได้ถึง 7 ราย ดิ้นไม่หลุดหลักฐานชัด พฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2558 เวลา 01.50 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.ย. พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภรศักดิ์ นวนหนู รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.เทเวศร์ ปลื้มสุทธิ์ ผกก.สภ.บ่อผุด ตำรวจ ปคม. และทหารประจำ จทบ.สุราษฎร์ธานี ร่วมกันสืบสวนและล่อซื้อจับกุมตัวหญิงสาว 7 ราย ภายในร้านนวดผ่อนคลาย"เอ็มมาสซาจ"หมู่ 2 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย

สืบเนื่องจากตำรวจได้ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ออกหาข้อมูลจนทราบว่าที่ร้านนวดผ่อนคลายนี้ แต่มีพฤติการณ์ลักลอบแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี จึงได้วางแผนล่อซื้อ เมื่อผู้ต้องหาได้จัดพา น.ส.โอ (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี มาให้ค้าประเวณี เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวเข้าจับกุม นางอมรรัตน์ จันทร์แสง อายุ 42 ปี เจ้าของร้านทันที

จึงดำเนินคดีกับ นางอมรรัตน์ ในข้อหาค้ามนุษย์โดยแสวงหาประโยชน์จากการค้าประเวณี เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งเด็กอายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี เพื่อใการค้าประเวณี ส่วนพวกอีก 6 คน เเจ้งข้อกล่าวหาว่า มั่วสุมในสถานค้าประเวณี ขณะที่ ด.ญ.โอ จะส่งตัวไปดูแลที่บ้านพักเยาวชนใน จ.สุราษฎร์ธานี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 390