อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เสี่ยชนแล้วหนีย่องมอบตัว เจอโปลิศ'แจ้ง6ข้อหา'หนัก!

เสี่ยเต๊นท์รถเข้ามอบตัวแล้ว รับสารภาพขับรถหรูเฉี่ยวชนหญิงสาวและวินจยย.รับจ้างได้รับบาดเจ็บจริง พนักงานสอบสวนจัดเต็มแจ้ง 6 ข้อหาหนัก ทั้งขับรถประมาททำให้ผู้อื่นบาดเจ็บ ไม่หยุดช่วยเหลือฯ ไปจนถึงผิด พ.ร.บ.จราจรฯ เสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 เวลา 00.19 น.

กรณี น.ส.นพรัตน์ มะคุ้มใจ เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.วังทองหลาง ให้ดำเนินคดีกับผู้ซึ่งขับรถยนต์ยี่ห้อนิสสัน รุ่น จีทีเอส จี 35 หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ท-9122 กรุงเทพมหานคร ที่ขับมาชนท้าย จยย.รับจ้าง ทะเบียนป้ายเหลือง 1 กก-208 กท. แล้วหลบหนีไป จนเป็นเหตุให้ตัวเอง และ นางบุญเลี้ยง ยอดสง่า คนขี่จยย. ได้รับบาดเจ็บ และจยย.ได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบนถนนภายในซอยลาดพร้าว 80 แยก 16 แขวง-เขตวังทองหลาง เวลาประมาณ 05.46 น. เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา จนภายหลังเจ้าหน้าที่ไปพบรถคันดังกล่าว จอดอยู่บริเวณลานจอดรถอาคาร บลิส คอนโด ถนนพระรามเก้า-ศรีนครินทร์ แขวง-เขตสวนหลวง จึงยึดมาไว้ตรวจสอบที่ สน.วังทองหลาง ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 12 ก.ย. พ.ต.อ.เชษฐา สว่างสุข ผกก.สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุนายสุทธิศักดิ์ หรือคิม สุทธิเทศ อายุ 32 ปี เจ้าของผู้ประกอบกิจการศูนย์รถยนต์ เอสเอสออโต้อิมพอร์ท เดินทางเข้ามอบตัวแล้ว อ้างว่าเป็นผู้ขับรถยนต์ยี่ห้อ นิสสัน รุ่น จีทีอาร์ 35 ทะเบียนป้ายแดง ท-9122 กรุงเทพมหานครและไปเฉี่ยวชนผู้เสียหายตามวันเวลาที่เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการสืบสวนที่พบว่านายสุทธิศักดิ์ขับรถยนต์คันเกิดเหตุไปจอดไว้ในวันที่ 6 ก.ย.เวลาประมาณ 06.27 น. ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ใกล้เคียงกับวันเวลาที่เกิดเหตุจริง ก่อนที่นายสุทธิศักดิ์จะสั่งให้นายราชัน ดำรงหวัง ซึ่งเป็นลูกน้องนำรถไปจอดไว้ที่ลานจอดรถอาคาร บลิส คอนโดฯ พร้อมนำผ้ามาคลุมปกปิดอำพรางไว้

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงสั่งให้พนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาเบื้องต้นเอาไว้ 6 ข้อหาได้แก่ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนรถอื่นได้รับความเสียหาย และมีผู้ได้รับอันตรายแก่กาย, มีผู้ได้รับอันตรายแก่กายแล้วไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ,ไม่แสดงตัวและแจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ที่ใกล้เคียงทันที,ใช้รถไม่ตรงประเภทที่จดทะเบียนไว้, ขับรถขณะที่ใบอนุญาตขับขี่หมดอายุ,นำรถไม่ติดแผ่นป้ายแสดงการเสียภาษีมาใช้ อันเป็นความผิดตาม พรบ.จราจรทางบก พ.ศ. ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 323