อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

รวบสาวซิ่งคัมรี่ขน'ยานรก' ค่า200ล้านได้ค่าจ้าง3แสน

ตำรวจชุมพรรวบตัวสาวใหญ่ชาว จ.สงขลา ซิ่งรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ ลอบขนยาบ้ากว่า 6 แสนเม็ด ยาไอซ์อีก 5 กก. มูลค่าไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาทไปส่งลูกค้า แลกกับค่าจ้าง 3 แสน อังคารที่ 22 กันยายน 2558 เวลา 07.35 น.

เมื่อวันที่ 22 ก.ย. นายวงศศิริ พรหมชนะ ผวจ.ชุมพร พร้อมด้วย พล.ต.ต.วิศิษฐ์ ศุกรเสพย์ ผบก.ภ.จว.ชุมพร ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นางศิริพันธ์ ฉัตรรวีวงศ์ อายุ 51 ปี ชาว ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมของกลางยาบ้า 648,000 เม็ด และยาไอซ์น้ำหนักรวม 5 กก. การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ประจำด่านตรวจบ้านพละ นำโดย พ.ต.ท.ฉลาด พลนาการ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองชุมพร นำกำลังตั้งด่านริมถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ หมู่ 3 ต.เขาไชยราช อ.ปะทิว จ.ชุมพร ก็พบ นางศิริพันธ์ ขับรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีบรอนซ์-ทอง ทะเบียน 4 กค 118 กรุงเทพมหานคร ผ่านมา จึงขอทำการตรวจค้น ในเบื้องต้นไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ นางศิริพันธ์ มีอาการพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นอย่างละเอียด ถึงพบว่ามีการดัดแปลงใต้ท้องรถมีการดัดแปลงให้เป็นช่องสำหรับซุกซ่อนยาเสพติดของกลาง จึงควบคุมตัว นางศิริพันธ์ มาทำการสอบสวน เบื้องต้น นางศิริพันธ์ รับสารภาพว่า ได้รับจ้างเป็นเงิน 3 แสนบาท ให้นำยาเสพติดทั้งหมดจาก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เพื่อนำไปส่งในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยทำครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2

ด้าน พล.ต.ต.วิศิษฐ์ กล่าวว่า ของกลางที่ยึดได้ทั้งหมดมีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 210 ล้านบาท และหลังการจับกุมได้มีการขยายผลจนสามารถยึดทรัพย์ของผู้ต้องหาที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ประกอบด้วย บ้าน 1 หลัง และ รถยนต์ 4 คัน พร้อมทั้งมีคำสั่งให้ชุดปฏิบัติการสืบสวนขยายผลคดียาเสพติด ร่วมกับ ชุด ป.ป.ส.ภ.จว.ชุมพร ประสานกับ ภ.จว.เชียงใหม่ เพื่อติดตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 318