อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

นุ่น:พี่สาวพลอยเฌอมาลย์ "บู๊นอกจอ"เชฟร้านอาหาร

เชฟสาวร้านอาหารเมืองชล ร้องตำรวจถูก "นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์" พี่สาว "พลอย-เฌอมาลย์" คว้าไม้หวดสุนัข แถมใช้รองเท้าฟาดหัว เหตุไม่พอใจเรื่องหมากัดกัน ด้านดาราสาวแจ้งความกลับ พฤหัสบดีที่ 14 มกราคม 2559 เวลา 03.10 น.

เมื่อวันที่ 14 ม.ค. ร.ต.ท.ธนิต กิจพฤกษ์ พงส.สน.บางนา เปิดเผยว่า ช่วงกลางดึกคืนที่ผ่านมา น.ส.ศุภิสรา แซ่โง้ว หรือ ฟ้า อายุ 45 ปี เชฟร้านอาหารย่านบางแสน จ.ชลบุรี ได้เข้าแจ้งความว่า ถูก "นุ่น-สินิทธา บุญยศักดิ์" หรือ "น.ส.ดารัณ บุญยศักดิ์" ดาราสาวชื่อดัง พี่สาวนางเอกสาวชื่อดัง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ทำร้ายร่างกายจนน่วม โดยน.ส.ฟ้า ให้การทำนองว่า ช่วงบ่ายวันที่ 13 ม.ค. ที่ผ่านมา ตนเพิ่งเดินทางกลับมาจากจ.ชลบุรี มาอยู่ที่บ้านพัก หมู่บ้านศรีนครินทร์ ปาร์ค ซอยสวนอาหารเบิกไพร ถนนบางนา-ตราด กม. 4.5 แขวงและเขตบางนา กทม. หลังจากไปทำงานอยู่หลายวัน

โดยช่วงเย็นเดินไปพูดคุยสอบถามข่าวสารกับรปภ.หมู่บ้าน เพราะอยากรู้ว่าช่วงที่ตนไม่อยู่ มีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ปรากฏว่าทางรปภ.แจ้งว่า สุนัขพันธุ์โกเด้นรีทรีฟเวอร์ และ บางแก้วที่ชื่อ น้องฟางข้าว กับ กุสโต ได้รุมกัดสุนัขพันธุ์บางแก้วของ คุณนุ่น ดาราสาวชื่อดัง จึงอยากให้ตนเข้าไปขอโทษ ทั้งนี้เมื่อตนทราบข่าว รู้สึกตกใจมาก พร้อมจะไปขอโทษในทันที

แต่ยังไม่ทันได้ไป ปรากฏว่า ฝ่ายคุณนุ่น ได้เดินถือไม้ยาว 2 เมตร เข้ามาหาก่อนพูดทำนองว่า ตนจงใจปล่อยสุนัขไปรุมกัดสุนัขของดาราสาว จากนั้นก็ลงมือตีสุนัขทั้ง 2 ตัว ในทันที ตนจึงเข้าห้ามปราม แต่ฝ่าย คุณนุ่น กลับใช้ไหม้กระหน้ำตีที่ศีรษะและแผ่นหลัง 3 ครั้ง ตนจึงคว้าไม้เอาไว้ได้ ทางฝ่ายรปภ.พยายามเข้ามาห้าม แต่ คุณนุ่น ก็ไม่หยุดถอดรองเท้าฟาดที่ศีรษะตนอีก สุดท้ายสุนัขตัวหนึ่งคงทนเห็นตนถูกทำร้ายไม่ได้ พุ่งเข้ากัดเข้าขาของ คุณนุ่น ไป 1 ครั้ง ก่อนที่กลุ่มรปภ.จะเข้ามาช่วยแยก ภายหลังตนรู้สึกปวดศีรษะมาก จึงกลับไปพักที่บ้านก่อน พออาการดีขึ้นจึงตัดสินใจรีบเข้าแจ้งความดังกล่าว

ขณะเดียวกัน นุ่น-สินิทธา ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้กับพนักงานสอบสวนด้วยเช่นกัน โดยให้การทำนองว่า ถูกสุนัขของ น.ส.ศุภิสรา กัดเข้าที่ขาซ้าย ส่วนรายละเอียดต่าง ๆ ยังไม่ขอเปิดเผย และขอให้การในชั้นศาลเพียงเท่านั้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 863