อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สลด'ร.ต.อ.'ชักปืนเป่าขมับ ชี้เครียดจัดตั้งแต่เป็น'พงส.'

สลดใจ "ร.ต.อ." ตัดสินใจใช้ปืนประจำกาย เป่าขมับปลิดชีพตนเองในห้องน้ำบ้านพัก เมียช็อกเป็นลมล้มพับ ชี้เครียดหนักเรื่องงานตั้งแต่เป็นพนักงานสอบสวน ถึงขั้นอยากลาออก เสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 01.32 น.

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. พ.ต.ท.วัชรพงษ์ ธรรมวงศ์ สวส.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเหตุตำรวจยิงตัวตายในบ้านพักเลขที่ 105 หมู่ 3 ต.บ้านคลอง อ.เมือง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมผู้บังคับบัญชา แพทย์รพ.พุทธชินราช และกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก ที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำพบศพ ร.ต.อ. วิโรจน์ ดอนจักร อายุ 49 ปี พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง สวมเสื้อยืดชุดฝึกสีขาว กางเกงขาสั้น สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด .357 เข้าที่ขมับขวา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ใกล้กันพบปืนขนาดเดียวกันตกหล่นอยู่ โดยเพื่อนบ้านพยายามช่วยกันปลอบขวัญ นางอรุณี ดอนจักร อายุ 54 ปี ภรรยาที่กำลังนั่งร่ำไห้ฟูมฟายปานจะขาดใจอยู่

สอบสวน นางอรุณี ให้การทั้งน้ำตาว่า อยู่กินกับสามีมา 25 ปี ปัญหาครอบครัวไม่เคยมี ก่อนหน้านี้สามีเคยทำงานเป็นตำรวจประจำศาลจังหวัดพิษณุโลก ก่อนจะย้ายไปเป็นพนักงานสอบสวนที่ สภ.แก่งโสภา เมื่อ 3 ปีที่แล้ว และเมื่อต้นเดือน ม.ค.ที่ผ่านมา ก็เพิ่งได้เลื่อนยศเป็น "ร.ต.อ." ยังคุยกันอยู่เลยว่าจะเดินทางไปให้พ่อสามีติดยศให้ที่ จ.แพร่ แต่ยังไม่ทันได้ไปก็มาเกิดเรื่อง พักหลังสามีมักบ่นเรื่องงานว่าเครียด ส่วนใหญ่เป็นคดีฆ่ากันตาย บ่นถึงขั้นอยากลาออกจากงานไปเปิดร้านอาหารอีสาน ตนได้แต่พูดปลอบใจเรื่อยมา

"ก่อนเกิดเหตุสามีกลับมาถึงบ้านตอน 20.30น. หลังจากดื่มสังสรรค์กับเพื่อนตำรวจ แต่ก็ไม่ได้เมามากเพราะปกติจะดื่มเล็กน้อยและมานอนหลับที่ห้องโถง แต่พอพี่เดินออกมาดูตอนหลังกลับไม่พบ พอไปดูที่ห้องน้ำก็พบว่าประตูล็อกอยู่ เคาะเรียกก็ไม่ตอบรับ ด้วยความกังวลจึงเรียกเพื่อนบ้านให้มาช่วยพังประตูเข้าไป กระทั่งพี่ตกใจจนช็อกหมดสติเมื่อเห็นร่างสามี ใช้ปืนยิงตัวเองแล้ว" ภรรยาผู้ตาย เผย

สำหรับคดีล่าสุดที่ผู้ตายเป็นเจ้าของคดีอยู่นั้น คือคดีที่หนุ่มรับจ้างกรีดยางยิงตัวเองเสียชีวิตที่บ้านพัก ภายในหมู่3 ต.แก่งโสภา อ.วังทอง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 331