อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หนุ่มใหญ่นามสกุลดังเครียด หุ้นตก/ปังตอฟันแขนฆ่าตัว!!

หนุ่มใหญ่นามสกุลดัง "สนิทวงศ์ ณ อยุธยา" เครียดปัญหาหุ้นตก ใช้ปังตอฟันข้อพับแขน ก่อนกระหน่ำกรีดซ้ำด้วยมีดปอกผลไม้ จนเลือดไหลท่วมกาย ตายสยองในห้องน้ำบ้านพักหลังใหญ่ย่านบางเขน เสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 03.45 น.

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. ร.ต.ท.กมลเทพ สมบัติ พนักงานสอบสวน สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธมีดฆ่าตัวตาย ภายในบ้านพัก ในซอยรามอินทรา 19 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส. รรท.รอง ผกก.สส.สน.บางเขน ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวหลายหลัง ปลูกอยู่ในบริเวณรั้วเดียวกัน เลขที่ 148/1,148/7 รวมพื้นที่กว่า 200 ตร.ว. ภายในบ้านหลังเลขที่ 148/1 พบศพ นายแซม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 68 ปี เจ้าของบ้าน เสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ภายในห้องน้ำของห้องรับแขก สภาพนั่งพิงผนังห้องน้ำ ที่แขนข้างซ้ายถูกมีดปังตอสับบริเวณข้อพับในเป็นแผลฉกรรจ์ลึกถึงกระดูก และมีแผลถูกมีดเฉือนบริเวณข้อมือข้างซ้ายอีก 7 แผล ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ตกอยู่ และพบมีดปังตอในอ่างล้างหน้า จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ช่วงนี้ผู้ตายมีอาการเครียดจัด เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจที่หุ้นตกอย่างหนัก ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อหลายเดือนที่แล้ว เคยเครียดมากถึงขั้นสั่งให้ภรรยาเอาปืนไปซ่อน เพราะเกรงว่าจะเครียดจนใช้ปืนยิงตัวตาย หลังจากนั้นอาการก็เริ่มดีขึ้น เนื่องจากภรรยาได้พาไปรักษาที่ รพ.เปาโลเมโมเรียล นวมินทร์ แต่พักหลังผู้ตายเริ่มมีอาการเครียดจนนอนไม่หลับอีกครั้ง เพราะหุ้นตกอย่างต่อเนื่อง โดยภรรยาและลูกสาวได้พยายามให้กำลังใจและดูแลอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตาม ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้อาสัยช่วงเวลาที่ภรรยากำลังนอนหลับ เดินออกจากห้องนอนไป กระทั่งเช้าแม่บ้านที่มาทำความสะอาดแจ้งว่าประตูห้องน้ำบริเวณห้องรับแขกถูกล็อกจากด้านใน และเมื่อมองลอดแผ่นบานเกร็ดเข้าไป ก็เห็นผู้ตายนั่งหลังพิงผนังห้องน้ำ โดยมีเลือดไหลท่วมร่าง จึงรีบแจ้งตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเครียดหนักเนื่องจากหุ้นตก จึงตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหา โดยการใช้มีดปังตอเฉือนแขนตัวเอง แต่มีดไม่คมพอ จึงใช้มีดปอกผลไม้กรีดข้อมือทั้งสองข้างอีกหลายแผล และเฉือนข้อพับแขนเป็นแผลใหญ่ลึกถึงกระดูก เป็นเหตุให้เสียเลือดมากและเสียชีวิตดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 589