อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พบแขนใครลอยเจ้าพระยา มุ่งปมฆ่าหั่นศพโยนทิ้งน้ำ

ผงะชิ้นส่วนมนุษย์ท่อนแขนขวาโผล่ลอยแม่น้ำเจ้าพระยาหลังวัดคฤหบดี ฝั่งธนฯ คาดถูกฆ่าหั่นศพแล้วโยนทิ้งน้ำหวังทำลายหลักฐาน เสาร์ที่ 30 มกราคม 2559 เวลา 02.22 น.

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 30 ม.ค.ร.ต.ท.โสภณัฐกลัดเกษา พนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล รับแจ้งเหตุพบชิ้นส่วนมนุษย์ลอยน้ำบริเวณอู่ต่อเรือริมแม่น้ำเจ้าพระยา ด้านหลังวัดคฤหบดี เขตบางพลัด กทม. จึงพร้อมแพทย์เวร ร.พ.ศิริราช พ.ฐ. อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบที่เกิดเป็นอู่ต่อเรือบริษัทของเอกชนเลขที่ 707/1 ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังวัดคฤหบดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณริมตลิ่งในกองเศษสวะพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายเป็นท่อนแขนด้านขวา บริเวณตั้งแต่หัวไหล่จนถึงปลายนิ้วความยาวร่วมทั้งสิ้น 63 ซ.ม.ซึ่งที่หัวไหล่เป็นแผลถูกของมีคมฟันจนขาดวิ่น นอกจากนี้บริเวณท่อนแขนด้านล่างใกล้กับข้อพับศอกยังมีรอยถูกฟันด้วยของมีคมไม่ทราบชนิดเป็นแผลฉกรรจ์ลึกจนเห็นกระดูกแผลกว้างกว่า 9 ซ.ม. ทั้งนี้ท่อนแขนดังกล่าวยังถูกพันด้วยสก๊อตเทปใสตั้งแต่ข้อมือจนเกือบถึงข้อศอก ลอยเน่าอืดส่งกลิ่นเหม็นตลบอบอวลไปทั่วบริเวณ

ร.ต.ท.โสภณัฐ กล่าวว่า จากการตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช ยังไม่สามารถระบุได้ว่าท่อนแขนดังกล่าวเป็นของคนสัญชาติใด แต่จากการรับแจ้งเหตุยังไม่พบว่ามีการแจ้งเหตุในพื้นที่จึงคาดว่าน่าจะเป็นการก่อเหตุจากในพื้นที่อื่นๆ ใกล้เคียง ก่อนที่ท่อนแขนดังกล่าวจะถูกกระแสน้ำของแม่น้ำเจ้าพระยาพัดลอยมาจนติดอยู่บริเวณจุดดังกล่าว ซึ่งชิ้นส่วนท่อนอื่นๆนั้นยังไม่ได้รับแจ้งว่าพบแต่อย่างใด ส่วนท่อนแขนชิ้นนี้จากการตรวจสอบคร่าวๆ คาดว่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 วัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆนั้นคงต้องให้แพทย์นิติเวชร.พ.ศิริราชนำไปผ่าพิสูจน์และแกะสก๊อตเทปใสเพื่อหาร่องร่อยหรือเอกลักษณ์บุคคลอื่นๆ ต่อไป ทั้งนี้ จะได้ประสานฝ่ายสืบสวนเพื่อลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บจนแขนขาดที่รักษาตามโรงพยาบาลหรือไม่รวมทั้งตรวจสอบประวัติคนสูญหายและการก่อเหตุฆาตกรรมในพื้นที่อื่นๆ ใกล้เคียงเพื่อเปรียบเทียบ.

...............................

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก อัญวุฒิ นครสี่ห้า โพธิ์อำไพคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 109