อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตร.จับหนุ่มมีพิรุธสายใต้ ค้นกล่องนมเจอยาบ้าซุก

โรงพักตลิ่งชันโชว์รวบหนุ่มรับจ้างขนยาบ้าซุกกล่องนมส่งลงใต้ที่ จ.สุราษฎร์ธานี สารภาพได้รับค่าจ้าง 2 หมื่นบาทจากชายไม่ทราบชื่อ แค่ระบุให้ไปส่งที่หมอชิตใหม่ เสาร์ที่ 30 มกราคม 2559 เวลา 00.34 น.

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.อ.คมสิทธิ์ รังไสย์ ผกก.สน.ตลิ่งชัน พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.ตลิ่งชัน นำกำลังเข้าจับกุม นายอุรุพงษ์ ทองรัตน์ อายุ 37 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 3,800 เม็ด โดยจับกุมได้ที่อาคารสถานีขนส่งผู้โดยสารสายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี แขวงฉิมพลี เขตตลิ่งชัน กทม.

พ.ต.อ.คมสิทธิ์ กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า จะมีการลำเลียงยาเสพติดลงภาคใต้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้วางแผนและนำกำลังไปยังสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ เมื่อพบบุคคลที่มีรูปร่างลักษณะตามที่สายลับแจ้งมา โดยท่าทางมีพิรุธ จึงได้แสดงตัวและขออนุญาตตรวจค้น พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ภายในกล่องนมถั่วเหลือง จึงได้ทำการจับกุม

สอบสวนนายอุรุพงษ์ สารภาพว่า ได้รับการติดต่อจากนายเอกไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง ซึ่งรู้จักกันมาก่อนให้ไปรับยาที่หมอชิตเพื่อนำไปส่งที่ จ.สุราษฏร์โดยได้รับค่าจ้าง 20,000 บาท และนายอุรุพงษ์ได้นั่งรถแท็กซี่มายังขนส่งสายใต้ และถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมตรวจค้น และจับกุมในที่สุด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย พร้อมนำส่งพนักงานสอบสวนสน. ตลิ่งชันเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 400