อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562

2โจ๋ฆ่าฝังศพอริมอบตัวแล้ว สลดขืนใจทั้งที่ท้อง3เดือน!

ญาติพา 2 โจ๋ที่ร่วมกันฆ่าโหดอริแล้วฝังศพ ก่อนข่มขืนแฟนสาว มอบตัวโรงพักหลังสวน ชุมพรแล้ว ผกก.เผยยังมีอีก 3 รายร่วมเอี่ยว ส่วนเหยื่อสาวพบตั้งครรภ์ 3 เดือน จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 02.05 น.

กรณี 4 วัยรุ่นฆ่านายภาสกร คงสวัสดิ์ อายุ 19 ปี และร่วมกันข่มขืนกระทำชำเรา นางสาวดา (นามสมมุติ) อายุ 19 ปีก่อนที่จะใช้มีดแทง นำร่างไปทิ้งริมถนนเขาพับผ้า ตรัง-พัทลุง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้แล้ว 2 คน อีก 2 คนที่ออกหมายจับไว้แล้วได้หลบหนีออกจากหมู่บ้าน ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ก.พ. พ.ต.อ.เอนก ศรีคำอ้าย รอง ผบก.ภ.พัทลุง พ.ต.อ. ประสิทธิ์ ปานดำ ผกก.สส.ภจ.ว.พัทลุง พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องได้ประชุมติดตามความคืบหน้าคดี และได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งสืบสวนติดตามจับกุมตัวนายนพพร ทองเอียด หรือคิว อายุ 19 ปี และ นายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุฆ่าและข่มขืน กระทั่งต่อมาญาติของผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ได้ติดต่อขอนำผู้ต้องหาออกมอบตัวที่ สภ.หลังสวน จ.ชุมพร

พ.ต.อ.วิชัย เผยว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้ข่มขืน นางสาวดา โดยให้ นายภาสกร นั่งดู และได้ขู่บังคับให้ผู้ตายลงไปนั่งในหลุมเพื่อทดลองว่าลึกพอหรือยัง และให้โอกาสผู้ตายได้สั่งเสียถึงคนที่บ้านก่อน นายนพพร เป็นผู้ที่ใช้ปืนยิงนัดแรก จากนั้นมีผู้ยิงนัดที่ 2 จน นายภาสกร เสียชีวิต ส่วน นางสาวดา หลังถูกข่มขืนได้ร้องขอชีวิต จึงใจอ่อนไม่ฆ่าทิ้ง ทั้งนี้ ช่วงที่คนร้ายเตรียมขุดหลุมและข่มขืนได้ถ่ายคลิปวีดีโอเก็บเอาไว้ด้วย สำหรับ นางสาวดา ที่ได้รับบาดเจ็บพบตั้งครรภ์อยู่ 3 เดือน

ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ เผยต่อว่า คดีนี้พบมีผู้ที่เกี่ยวข้องอีกอย่างน้อย 3 คน เป็นผู้หญิง 1 คน สาวทอม 1 คนและเป็นผู้ปกครอง ซึ่งจะต้องสอบปากคำผู้ต้องหา ญาติของผู้ตายและฝ่ายผู้หญิงที่ได้รับบาดเจ็บ แต่อย่างไรก็ตามคดีนี้จะเร่งให้จบได้ในเร็วๆนี้ เพราะไม่มีอะไรสลับซับซ้อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ล่าแก๊งโจ๋โหดลวงฆ่าอริฝังป่า ข่มขืนยับแฟนสาวโยนทิ้งเหวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 374