อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ลงดาบ'เอ อองรี'อนาจารนศ. ยันเข้าใจผิด/แค่ไปตามแฟน

ผจก.สโมสร "สวาทแคท" ยันลงดาบห้าม "พร้อมพงษ์ กรานสำโรง"เจ้าของฉายา "เอ อองรี" ลงแข่ง จนกว่าคดีฉาวจะจบลง ชี้ผิดวินัยร้ายแรง ด้านเจ้าตัวถอดเสื้อโชว์ไร้รอยขีดข่วน ยันเข้าใจผิด แค่หวังไปตามหาแฟน จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 05.28 น.

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ที่สโมสรฟุตบอลนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ภายในอาคารสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมือง สนามเหย้าของทีมสวาทแคท ทีมดังแห่งภาคอีสาน พ.ต.อ.วิทยา นิไทรโยค ผู้จัดการทีมได้นำตัว นายพร้อมพงษ์ กรานสำโรง เจ้าของฉายา "เอ อองรี" นักเตะตำแหน่งศูนย์หน้าของทีม แถลงข่าวกรณีถูกนักศึกษาสาว ชั้นปี 3 มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง แจ้งความดำเนินคดีข้อหาบุกรุกเคหะสถานยามวิกาลและกระทำอนาจาร

พ.ต.อ.วิทยา เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้กระทบต่อชื่อเสียงของสโมรสรพอสมควร เนื่องจากเรามีแฟนบอลจำนวนมากให้การสนับสนุน กรณีที่นักเตะของทีมถูกแจ้งข้อหาในคดีอาญา รวมทั้งมีพฤติกรรมดื่มสุราก่อนบุกรุกบ้านผู้อื่นในยามค่ำคืน ถือเป็นเรื่องผิดวินัยสโมรสรร้ายแรง จึงมีบทลงโทษสั่งพักงานนายพร้อมพงษ์ทันทีอย่างไม่มีกำหนดจนกว่าคดีจะสิ้นสุดลง รวมถึงจะไม่ได้รับเงินค่าเหนื่อยด้วย

ขณะที่ นายพร้อมพงษ์ กล่าวยืนยันว่า เป็นเรื่องเข้าใจผิด โดยยอมรับว่าก่อนเกิดเหตุได้เดินทางพร้อมกับเพื่อนในทีมอีก 3 คน ไปที่บ้านพักของนักศึกษาสาว ซึ่งมีเป้าหมายจะไปตามหาแฟนสาวที่คิดว่าหลบหน้ามาพักกับเพื่อน เนื่องจากตนเพิ่งมีปัญหาทะเลาะกับแฟนสาวอยู่ แต่ไม่ได้มีการงัดประตูหรือทำลายมุ้งลวดตามข่าว เพราะประตูสามารถเปิดเข้า-ออกได้อยู่แล้ว อีกทั้งตนและแฟนสาวเคยมาที่บ้านหลังนี้มาก่อนหลายครั้ง ที่สำคัญไม่ได้ทำอนาจารหรือถูกเนื้อต้องตัวฝ่ายหญิงตามที่ถูกกล่าวหาแน่นอน ส่วนที่ผู้เสียหายแจ้งแบบนั้นคาดว่าน่าจะเกิดจากความหวาดระแวงจนทำให้เข้าใจผิดไปเอง

"เรื่องที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบทำให้สโมสร รวมทั้งตัวนักศึกษา และผม ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมต่อสู้ทางคดีเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงในชั้นศาล ที่สำคัญต้องขอโทษแฟนบอล และพร้อมยอมรับกับบทลงโทษ ผมเป็นคนโคราช มีเป้าหมายจะทำเพื่อทีมชัดเจน ถือเป็นบทเรียนราคาแพงจริงๆ”ศูนย์หน้าสวาทแคท เผย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างแถลงข่าว นายพร้อมพงษ์ ได้ถอดเสื้อโชว์ร่างกาย เพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ว่าไม่มีร่องรอยจากการถูกฝ่ายหญิงต่อสู้ขัดขืนจนเกิดรอยขีดข่วนตามร่างกาย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

ศูนย์หน้า'สวาทแคท'มอบตัว บุกบ้าน'นศ.สาว'หมายขืนใจ!


"สวาทแคท"แบนดาวยิงฉาว หลังนศ.สาวแจ้งดำเนินคดี

แจ้งจับศูนย์หน้าสวาทแคท บุกบ้านนศ.สาวทำอนาจารคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 334