อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 18 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

บุกจ่อยิง2แม่เฒ่าตายคาบ้าน เลือดเย็นไม่สนแม้ไหว้ขอชีวิต

สองมือปืนเมืองคอนสุดเหี้ยม บุกจ่อยิงสองแม่เฒ่าตายสยองคาบ้านพัก ใน ต.นาบอน ตำรวจคาดชนวนเหตุจากลูกหลานผู้ตายไปพัวพันกับธุรกิจไม่เปิดเผยบางอย่าง และเกิดการเบี้ยวหนี้กัน จึงลงมือเชือดไก่ให้ลิงดู อังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.47 น.

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ท.วรดิษฐ์ ลีวังศรี พนักงานสอบสวน สภ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่บ้านเลขที่ 115/1 และ 115/2 หมู่ที่ 7 ต.นาบอน จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.วันไชย เอกพรพิชญ์ ผบก.ภ.จ.นครศรีธรรมราช พ.ต.อ.ธีรยุทธ สันติวิสัฎฐ์ ผกก.สภ.นาบอน ฝ่ายสืบสวนเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.นาบอน และมูลนิธิประชาร่วมใจ ที่เกิดเหตุบริเวณข้างบ้านเลขที่ 115/2 พบศพ นางแจ่ม ใจซื่อ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่แก้มซ้ายทะลุท้ายทอย 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด ที่กลางหลัง 1 นัด และที่ขมับซ้าย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือด โดยที่ข้างศพพบหม้อหุงข้าวตกอยู่ที่พื้น 1 ใบ และปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกัน จำนวน 4 ปลอก ห่างออกไปประมาณ 20 เมตร ที่บริเวณลานบ้านของบ้านเลขที่ 115/1 พบศพ นางฉ้วน ช่วยชูใจ อายุ 73 ปี เจ้าของบ้าน สภาพถูกยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ใต้ตาขวาทะลุท้ายทอย 1 นัด นอนหงายจมกองเลือดในลักษณะมือทั้งสองข้างประสานกันที่หน้าอก คล้ายกับกำลังยกมือไหว้ขอชีวิต และยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่อีก 1 ปลอก จึงเก็บทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพผู้เสียชีวิตทั้งสองส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.นาบอน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายทั้งสองเป็นเคือญาติกัน ก่อนเกิดเหตุขณะที่ นางแจ่ม กำลังเอาข้าวมาให้สุนัขที่เลี้ยงไว้ และ นางฉ้วน กำลังกวาดขยะบริเวณลานบ้าน ระหว่างนั้นได้มีคนร้ายเป็นชายงัยรุ่น จำนวน 2 คน ใช้รถ จยย.ยามาฮ่า สีแดงดำ ไม่ทราบทะเบียน เป็นพาหนะขี่เข้ามาจอดที่บริเวณหน้าบ้าน จากนั้นคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินลงจากรถตรงเข้าไปยิง นางแจ่ม จนเสียชีวิต แล้วจึงเดินไปใช้อาวุธปืนจ่อยิง นางฉ้วน ที่พยายามจะยกมือไหว้ขอชีวิตอย่างเลือดเย็น หลังลงมือก็ได้วิ่งไปขึ้นรถ จยย.ที่เพื่อนจอดติดเครื่องรออยู่หลบหนีไป ส่วนสาเหตุการสังหารอย่างโหดในครั้งนี้ จากแนวทางการสืบสวนของตำรวจทราบว่ามาจากเรื่องที่ลูกหลานของผู้ตายทั้งสองไปเกี่ยวข้องกับธุรกิจไม่เปิดเผยบางอย่าง และมีการเบี้ยวชำระเงินกัน จึงทำให้ถูกคนร้ายบุกมาถึงที่บ้านเพื่อจะฆ่าล้างแค้น แต่เมื่อไม่เจอตัว และพบเพียงผู้ตายทั้งสองอยู่ที่บ้าน จึงได้สังหารผู้ตายทั้งสองแทน เพื่อเป็นการเชือดไก่ให้ลิงดู อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ตำรวจพอจะทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้ว และกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อที่จะขอหมายศาลติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 496