อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ญาติลั่น'ตัดหางปล่อยวัด' ไม่ช่วย-ไม่เยี่ยมแก๊งโหด

เมื่อวานระรื่นวันนี้เริ่มเครียด!แก๊งฆ่าฝังดิน-ข่มขืนสาวท้องออกอาการคิดมาก จนท.จัดเวรยามดูแลเข้ม ขณะที่ญาติประกาศตัดหางปล่อยวัด ไม่ช่วยไม่เยี่ยม ด้านชาวบ้านรุมประณามเรียกร้องลงโทษขั้นเด็ดขาด พุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 01.20 น.

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 3 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีนครินทร์ จ.พัทลุง เปิดเผยว่า ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาร่วมกันก่อเหตุฆ่าคู่อริฝังดินและข่มขืนแฟนสาวไว้ทั้งหมด 3 คน ประกอบด้วย นายนพพร ทองเอียด หรือ คิว อายุ 19 ปี และ นายชัยพงษ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี และนางสาวศิริมา ภูพวก สาวทอม อายุ 20 ปี โดยเจ้าหน้าที่ได้แยกขังคนละห้อง ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาสังเกตเห็นว่าผู้ต้องหาเริ่มมีอาการเครียด เนื่องจากไม่มีญาติพี่น้องขอเข้าเยี่ยมให้กำลังใจเหมือนกับผู้ต้องหาคดีอื่นๆ โดยเฉพาะสาวทอมซึ่งไม่มีญาติในพื้นที่และยังไม่ทราบที่อยู่แน่นอน มีอาการเครียดจัด ทางเจ้าหน้าที่ต้องจัดเวรยามเฝ้าดูตลอดคืน เนื่องจากเกรงว่าจะมีเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในห้องขัง

สำหรับคดีที่กลุ่มวัยรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี ก่อเหตุได้โหดเหี้ยมขนาดนี้ ประชาชนใน จ.พัทลุง ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์โดยเฉพาะตามร้านกาแฟในพื้นที่ อ.ศรีนครินทร์ บางคนถึงกับประกาศตัดญาติขาดมิตรกับผู้ต้องหา และอยากเรียกร้องให้ลงโทษขั้นเด็ดขาด ปล่อยออกมาก็จะก่อเหตุอีก ที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์ข่มขืนหญิงสาวมาแล้วหลายครั้ง แต่นักการเมืองท้องถิ่นและญาติๆ ได้ช่วยกันเคลียร์จ่ายเงินเรื่องก็เงียบไปทุกครั้ง แต่คดีนี้นักการเมืองที่เคยช่วยเหลือออกมาประกาศแล้วว่าจะไม่ช่วยอีกแล้ว เพราะที่ผ่านมาคิดว่าจะกลับตัวเป็นคนดี

ส่วนกรณีที่มีข่าวว่าผู้ปกครองมีส่วนรู้เห็นในคดีนี้ด้วยนั้น พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.ศรีนครินทร์ กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้นยังไม่พบมีผู้ปกครองเกี่ยวข้องกับคดี เนื่องจากที่กลุ่มผู้ต้องหาฆ่านายภาสกรฝังดินอำพรางคดี และข่มขืนนางสาวดาแล้ว ผู้ต้องหายังได้นำตัวนางสาวดาไปพักอยู่ที่บ้านเป็นเวลา 2 คืน ซึ่งมีผู้ปกครองอยู่ที่บ้านด้วย แต่อาจจะไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้มีอะไรเกินขึ้น และฝ่ายผู้หญิงก็ไม่มีอาการที่ผิดปกติไม่คิดจะหลบหนี เป็นไปได้ว่าผู้ปกครองอาจจะไม่รู้เห็น แต่อย่างไรก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดหากพบหลักฐานมีใครเกี่ยวข้องจะรวบรวมหลักฐานจับกุมดำเนินคดีทุกคนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 313