อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หนุ่มหนีคดีพยายามฆ่า12ปี เป็นช่างบันไดเลื่อนแต่ไม่รอด

หนุ่มหนีคดีพยายามฆ่า พกพาอาวุธปืน 12 ปี ไปไม่รอด ทำงานเป็นช่างติดตั้งบันได ศูนย์ราชการ จนท.สืบทราบ ปลอมตัวเป็นวิศวกรตรวจงาน จับกุมตัวโดยละม่อม ให้การปฏิเสธ ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09.29 น.

เมื่อวันที่ 5 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1บก.ป. พร้อมกำลังเข้าจับกุมตัว นายสุไพศิษฐ์ วิบุลศิลป์ อายุ33 ปี ช่างติดตั้งบันใดเลื่อน ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว ที่ จ.66/2547ลงวันที่ 26กุมภาพันธ์2547ในข้อหา“ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต จับกุมได้ที่อาคารก่อสร้างCATเทเลคอม ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม.

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายสุไพศิษฐ์ ผู้ต้องหารายนี้ได้ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงคู่อริ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดในพื้นที่ อ.เมือง จ.นครปฐม เมื่อปี 2547 ก่อนจะหลบหนีคดีมาหลบซ่อนตัวอยู่ใน กทม.และปริมณฑล นานกว่า 12 ปี ต่อมาทราบว่าผู้ต้องหามาทำงานเป็นช่างติดตั้งบันใดเลื่อนที่ศูนย์ราชการ จึงได้ปลอมตัวเป็นวิศวะกรเข้าตรวจงานก่อนแสดงตัวจับกุม

จากการสอบสวน นายสุไพศิษฐ์ ผู้ต้องหา ยังคงให้การปฏิเสธ โดยอ้างไม่ได้มีส่วนรู้เห็น หรือเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าว แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับ ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 408