อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

รวบอาสาฯนาฬิกาหรูติดมือ ลักทรัพย์ในอาคารไฟไหม้

ตร.จับกุม อาสาบรรเทาสาธารณภัย พร้อมของกลางนาฬิกา ยี่ห้อดัง มูลค่า 2 แสน ขณะออกจากที่เกิดเหตุ ไฟไหม้อาคาร 10 ชั้น ซอยนราธิวาส 18 อ้างไม่ได้ขโมย แต่ติดถุงมือมา ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 00.08 น.

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.อ.นำเกียรติ ธีระโรจนพงษ์ ผกก.สน.บางโพงพาง พร้อมกำลังจับกุม นายชัชชัย ศิริโรจน์ปัญญากุล อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่อาสาบรรเทาสาธารณะภัยวัดบวรนิเวศ พร้อมของกลางนาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อปาเต๊ก ฟิลลิปส์ สีทอง 1 เรือน มูลค่า 2 แสนบาท หลังตรวจสอบพบว่า นำออกมาจากจุดเกิดเหตุเพลิงไหม้อาคาร 10 ชั้น ภายในซอยนราธิวาส 18 ซึ่งเป็นบ้านพักของ นายวิกรม อัยศิริ อดีต สว.จังหวัดระนอง และมีผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นางอังคณา อัยศิริ ภรรยานายวิกรม

สืบเนื่องจากขณะที่เกิดเหตุเพลิงไหม้อยู่นั้น นายชัชชัย ได้เข้าไปในที่เกิดเหตุ เมื่อเพลิงสงบเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอตรวจค้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทุกคน ที่ลงมาเพื่อความสบายใจของญาติเจ้าของอาคาร พบว่าภายในถุงมือดับเพลิงด้านขวาของ นายชัชชัย มีนาฬิกายี่ห้อดังกล่าวอยู่ภายใน จึงได้สอบถามไปยัง น.ส.อุราวรรณ ซึ่งเป็นบุตรสาวของ นางอังคณา ผู้ตาย ได้รับการยืนยันว่า นาฬิกาดังกล่าวเป็นของมารดาตนจริง เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สน.บางโพงพาง เบื้องต้น นายชัชชัย ให้การปฎิเสธว่าไม่ได้ลักนาฬิกาเรือนดังกล่าวลงมาแต่อย่างใด โดยอ้างว่าอาจติดมากับถุงมือ ขณะทำการดับเพลิง ซึ่งเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ ก่อนแจ้งข้อหา ลักทรัพย์ในที่มีเหตุเพลิงไหม้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 686