อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

หึงโหด!!ฆ่าเมีย-ผูกคอตาม โพสต์เฟซฯประจานเมียมีชู้

หนุ่มระยองหึงเลือดขึ้นหน้า แทง-รัดคอฆ่าภรรยาสาวคาห้องเช่า ก่อนใช้สายไฟผูกคอกับลูกบิดประตูฆ่าตัวตาม ก่อนตายพบโพสต์เฟซบุ๊กประจาน ระบุกลับจากงานมาพบภรรยามีชู้ เลยขอตายตามกัน อาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08.41 น.

เมื่อนที่ 7 ก.พ. พ.ต.ท.อาคม บุญแสง พนักงานสอบสวน สภ.ห้วยโป่ง จ.ระยอง รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในห้องเช่าเลขที่ 66/5 ชุมชนเจริญพัฒนา เขตเทศบาลเมืองมาบตาพุด ต.ห้วยโป่ง อ.เมืองระยอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (รพ.มาบตาพุดใหม่) และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่า ภายในห้องเกิดเหตุ พบศพ น.ส.พี (นามสมมุติ) อายุ 22 ปี สภาพนอนคว่ำจมกองเลือด ไม่ใส่เสื้อ สวมยกทรงสีชมพู นุ่งกางเกงผ้ายืดขายาวสีดำลาย ที่มือทั้งสองข้างถูกมัดด้วยเข็มขัด ส่วนที่ลำคอถูกรัดด้วยสายไฟเตารีด และสายไฟสีดำ ที่บริเวณโหนกแก้มขวามีบาดแผลลึกฉกรรจ์ และไหปลาร้าขวาถูกแทงด้วยของมีคมเป็นบาดบาดแผลลึกและยาวเกือบถึงลำคอ ในที่เกิดเหตุยังพบมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนที่หน้าห้องพัก พบศพ นายสุริยัน จรุงพันธ์ อายุ 27 ปี นอนหงายเสียชีวิต โดยที่ลำคอมีสายไฟสีขาวรัดอยู่

จากการสอบสวนเพื่อนของ น.ส.พี ผู้ตาย ทราบว่า น.ส.พี ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่ง ในแผนกผู้ช่วยช่าง ส่วน นายสุริยัน มีอาชีพเป็นช่างผู้รับเหมา แผนกช่างเชื่อม ที่ จ.สมุทรสาคร โดยทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน และได้เช่าห้องพักดังกล่าวอาศัยอยู่ ก่อนเกิดเหตุมีผู้ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกันเสียงดังลั่นออกมาจากห้องพัก จากนั้นได้ยินเสียงร้องไห้ของ น.ส.พี ดังอยู่สักพักก่อนจะเงียบเสียงไป จนกระทั่งเพื่อนข้างห้องได้เคาะประตูเรียก แต่ก้ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเปิดลูกบิดประตูเข้าไปดู ก็พบ นายสุริยัน ใช้สายไฟผูกคอกับลูกบิดประตูเสียชีวิต และ ศพของ น.ส.พี ถูกแทงและถูกสายไฟรัดคอผูกกับเหล็กดัดหน้าต่างห้องพัก ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังพบด้วยว่าก่อนจะเสียชีวิต นายสุริยัน ได้โพสต์รูปศพของ น.ส.พี ลงบนเฟซบุ๊กชื่อว่า "ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำ สูงต่ำ อยู่ที่ทำตัว" โดยมีเนื้อหาใจความสรุปว่า กลับมาจากทำงาน และเห็นภรรยาอยู่กับชู้ เลยขอตายไปตามกัน จึงสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากความหึงหวง โดย นายสุริยัน ได้ลงมือฆ่า น.ส.พี ภรรยา ก่อนจะตัดสินใจผูกคอตายตามที่ได้มีการเขียนไว้ในเฟซบุ๊ก อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 503