อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ล่า2มือปืนโหด บุกยิงเพื่อนตาย2เจ็บ1

คนร้าย 2 ราย ก่อเหตุอุกอาจ ขี่ จยย.บุกยิงสองผัวเมียกรีดยาง ผัวดับคาที่ เมียสาหัส เพื่อนที่แวะมาเยี่ยมโดนลูกหลง สังเวยชีวิตไปอีกราย ตร.พุ่งเป้าขัดแย้งผลประโยชน์บางอย่าง จันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 04.44 น.

เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ร.ต.ท.ภัทรพงศ์ เพชรมีแก้ว ร้อยเวร สภ.บ้านนาสาร จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายพื้นที่ หมู่ 2 ต.ลำพูน อ.บ้านนาสาร ไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ชินวัตร เปรมสง่า ผกก.สภ.บ้านนาสาร พฐ. และมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานี ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักยกพื้นสูงปลูกอยู่ในสวนยางพาราพบศพ นายทวิน ทองเมือง อายุ 24 ปี ถูกยิงเข้าที่ท้ายทอย คาง และคอ และนายชาญณรงค์ แดงสุข อายุ 23 ปี สภาพถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด ตรวจค้นในตัวพบปืนลูกซองสั้นไม่มีทะเบียน1 กระบอก

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือ น.ส.กรรณิการ์ ไกรเกตุ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นภรรยานายชาญรงค์ถูกยิงเข้ากลางหลังอาการสาหัส นำตัวส่ง รพ.ใกล้เคียง ขณะเดียวกันพบกระสุนปืนลูกซองตกหล่นอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พล.ต.ต.อภิชาติ กล่าวว่า จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายชาญณรงค์กับ น.ส.กรรณิกาณ์ สามีภรรยานั่งเล่นอยู่ที่เพิงพัก หลังจากเสร้จกรีดยาง จากนั้นนายทวินได้แวะมาเยี่ยมพูดคุยทักทาย ทันใดนั้น จู่ ๆ มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนขี่ จยย.เข้ามาหาที่เพิงพัก ก่อนจะลงมาเคลียร์ปัญหาบางอย่าง ซึ่งเป็นคนรู้จักกับผู้ตาย อาจเป็นเพื่อนกันก็ได้ แต่สุดท้ายตกลงกันไม่ได้ คนร้ายทั้งคู่ชักปืนยิงใส่จนมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นพุ่งเป้าไปที่เรื่องขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์บางอย่าง ซึ่งจะได้ติดตามตัวผู้ที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 284