อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

สรุปข่าวเด่น 17 ก.พ. 58

"เดลินิวส์ ออนไลน์ "รวบรวมข่าวเด่นที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงในสังคมออนไลน์ ตลอดช่วงวันที่ 17 ก.พ. 58 มาสรุปให้ท่านได้ติดตามดังนี้.. พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 04.05 น.

ผู้ประกาศข่าวกีฬาช่อง3 ยืดอกรับ"เมา"มาทำงาน

"เก่ง-กฤษฎิน"โพสต์เฟซฯเผยผู้ประกาศข่าวกีฬา ที่กำลังถูกวิจารณ์อย่างหนักในเวลานี้ ได้เข้าสารภาพว่าดื่มมาจากงานเลี้ยงก่อนจะมาทำงาน พร้อมแสดงความรับผิดชอบด้วยการขอพักงานตัวเอง

นักโทษหญิงเวียดนาม ฉีดอสุจิให้ตั้งครรภ์หนีโทษตาย

นักโทษหญิงเวียดนามข้อหาค้ายาเสพติด วัย 42 ปี ซื้ออสุจิเพื่อนนักโทษชายฉีดเข้ามดลูกให้ตั้งครรภ์ หนีโทษประหาร

ผัวใหม่ยายตีตราบาป4ขวบ พ่อใจสลายโร่แจ้งความจับ

สลดใจพ่อแจ้งความลูกสาววัย 4 ขวบ ถูกสามีใหม่ยายวัย 37 ข่มขืนมานานนับสิบครั้ง จนทำให้เด็กหวาดกลัว ขณะที่ ผกก.โรงพักช้างเผือก สั่งหาหลักฐานเร่งรัดออกหมายจับทันที

ชี้ของเหลวผู้โดยสารถูกยึด ถูกกำจัดตัด-เททิ้งไม่ขายต่อ

ทอท.ยืนยันของต้องห้ามที่ยึดได้จากผู้โดยสาร จะถูกนำไปทำลายตามกระบวนการจัดการขยะ ตัดบรรจุภัณฑ์ หรือเททิ้ง ไม่มีเปิดประมูลให้คนภายนอกเข้ามาเหมา

"ยิ่งลักษณ์"ปัดข่าวดึงทนายต่างชาติช่วยสู้คดีข้าว

"ยิ่งลักษณ์"ฟังนัดสืบพยานโจทก์รอบ 2 คดีรับจำนำข้าว ลั่นนโยบายไม่ผิดแล้วผู้ปฏิบัติผิดอย่างไร ปัดข่าวดึงทนายต่างชาติช่วยสู้คดี

ศาลยืนยกฟ้อง"มาร์ค-เทพ" สั่งให้สลายม็อบนปช.ปี53

ศาลอุทธรณ์ ยืนยกฟ้องคดี "อภิสิทธิ์-สุเทพ" สั่งสลายม็อบ นปช.ปี 53 ชี้ดีเอสไอไม่มีอำนาจสอบสวน เป็นอำนาจ ปปช.สอบสวนต้องยื่นฟ้องของศาลฎีกาฯนักการเมือง

สังคมเสื่อม! แม่ตั้งท้อง ประกาศแต่งงานกับลูกชาย

สังคมเสื่อม...สาวใหญ่วัย 40 ปี ประกาศแต่งงานกับลูกชายตนเองวัย 23 ปี หลังตั้งครรภ์ได้ 6เดือน ไม่สนเสียงรอบข้าง ย้ำเลี้ยงมาด้วยหยาดเหงื่อทำไมจะทำไม่ได้!

"พาที"ลุยเยียวยาผู้โดยสาร เร่งสอบกัปตันป่วนเบี้ยวบิน

"พาที" ไม่สน "นายศานิต" จ้อผ่านสื่อจ่อฟ้องสายการบิน เร่งสอบกลุ่มกัปตันป่วนเบี้ยวขึ้นบิน ยันไม่ทิ้งผู้โดยสารที่ได้รับผลกระทบ นายกสมาคมนักบินไทยให้ความเห็น สายการบินต้องสร้างนักบินให้เพียงพอ

"น้องออก้า"สุดงงโดนโจมตี โผกอดพระเปิ้ลไม่เหมาะสม

"จูน-กษมา" ภรรยาพิธีกร "เปิ้ล-นาคร" ลงคลิปลูกชายตัวน้อย "น้องออก้า" ถึงกับงง ถูกกระแสโจมตีหนักหลังมีภาพโผกอดพระเปิ้ล หลายคนมองไม่เหมาะสม ถามกลับ "ผมผิดเหรอครับ?"

คนไข้ระหํ่าดึงสายนํ้าเกลือ ฝ่าด่านรปภ.หนีซื้อเบียร์

คนไข้หนุ่มใหญ่ชาวรัสเซียเพิ่งฟื้นตัวจากการผ่าตัด อยากดื่มเบียร์มากแต่พยาบาลไม่อนุญาต เจ้าตัวไม่ยอม ดึงสายน้ำเกลือฝ่าด่านอากาศหนาว – 16 องศาและรปภ.ออกมาซื้อ สุดท้ายไปไม่รอดถูกตำรวจรวบ

[[img=11]]คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 638