อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

จับหนุ่มคลังยารพ.ดังหื่น! ลวงเด็กนร.ชายทำอนาจาร

โปลิศบุปผารวบหนุ่มคลังยารพ.ดัง ลวงเด็กหนุ่มนับสิบไปเลี้ยง ก่อนพาเข้าห้องไปจูบปากแลกลิ้นแถมใช้นิ้ว-ปากสำเร็จความใคร่ให้อีก ผบก.น.8 ผงะ มีลูกตร.ในสังกัดตกเป็นเหยื่อด้วย รับทำหลายครั้ง แต่ไม่เคยตุ๋ยเด็ก ลั่นชดใช้ความผิดจบแล้วไม่ขอทำอีก พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 06.47 น.

เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 18 ก.พ. ที่สน.บุปผาราม พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.น.8 พ.ต.อ.ณัฎฐ์พัชร์ ผดุงจันทน์ ผกก.สน.บุปผาราม และพ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ จันทร์บุญแก้ว สว.สส.สน.บุปผาราม ร่วมกันจับกุมตัวนายชนาบดินทร์ หรือจา นิกุลกาญจน์ อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรีเลขที่ 177-178/2559 ลงวันที่ 17 ก.พ.59 ข้อหาพรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองหรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจารและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมของกลางกระดาษทิชชูเปื้อนคราบอสุจิ 22 ก้อน จับกุมตัวได้ที่ลานจอดรถโรงพยาบาลชื่อดังแห่งหนึ่งย่านสาทรก่อนขยายผลไปตรวจยึดของกลางได้ที่ห้องเช่าเลขที่ 10 ซอยหลังโรงเรียนแสงอรุณ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กทม.

พล.ต.ต.มนตรี เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องจากมีครูอาจารย์และผู้ปกครองของเด็กโรงเรียนมัธยมชายล้วนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านอิสรภาพเดินทางเข้าให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวนสน.บุปผาราม ว่า บุตรหลานถูกนายชนาบดินทร์ ซึ่งเป็นอดีตนักเรียนสถาบันเดียวกันแต่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศมักล่อลวงไปเที่ยวที่ห้องเช่า และกลับบ้านดึกๆอยู่เป็นประจำ เจ้าหน้าที่จึงเรียกตัวเด็กที่เข้าข่ายจะถูกล่วงละเมิดทางเพศมาดำเนินการสอบถามพบว่ามีเด็กนักเรียนชั้น ม.1-ม.3 อายุระหว่าง 13-15 ปีจำนวน 6 คน ยอมรับว่าถูกนายชนาบดินทร์ พาไปห้องเช่า โดยจะจ่ายเงินเลี้ยงข้าวซื้อเหล้าเบียร์ให้ดื่ม ซื้อบุหรี่ให้ดูด และชวนดูคลิปโป๊ จากนั้นเหยื่อทั้งหมดจะถูกนายชนาบดินทร์ขืนใจด้วยการกอดจูบแลกลิ้น แถมนายชนาบดินทร์ยังใช้มือและปากสำเร็จความใคร่ให้เหยื่อจนเสร็จกิจ หากเหยื่อรายใดไม่ยินยอมก็จะกักตัวไว้ไม่ให้กลับบ้าน ที่น่าตกใจมาก คือ มีเหยื่อสองรายในนั้นเป็นบุตรของเจ้าหน้าที่ตำรวจโรงพักในสังกัดบก.น.8 จากนั้นฝ่ายสืบสวนได้ซุ่มสังเกตการณ์ที่บ้านเช่าและในโรงพยาบาลชื่อดังย่านสาทรที่ทำงานของนายชนาบดินทร์ จนกระทั่งศาลอนุมัติหมายจับจึงทำการรวบตัวนายชนาบดินทร์ ได้ที่ลานจอดรถโรงพยาบาลแล้วพาไปตรวจค้นที่บ้านเช่า พบกระดาษชำระเปื้อนคราบอสุจิถูกทิ้งไว้จำนวนมาก จึงรวบรวมไว้เป็นของกลาง เพื่อให้พนักงานสอบสวนส่งตรวจดีเอ็นเอ ว่าจะตรงกับผู้เสียหายรายใดบ้าง ทั้งนี้ เชื่อว่ายังมีเหยื่ออีกหลายสิบรายที่ไม่กล้าเข้าให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวนนายชนาบดินทร์ ต่อหน้าผู้ปกครองเด็กๆ ที่ตกเป็นเหยื่อทั้ง 6 ราย ยอมรับว่าปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานคลังยาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ยามว่างจะอาสาไปช่วยเล่นดนตรีตามโบสถ์ ที่ผ่านมาเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้งเพราะตนอยากมีลูกชาย จึงชอบพาเด็กผู้ชายไปเที่ยวไปกินข้าวโดยให้เด็กๆ เรียกว่าพ่อจาหรือครูจาตามชื่อเล่น ตั้งแต่เรียนจบ ม.6 ออกมา เคยเลี้ยงดูแลเด็กๆ ทั้งรุ่นน้องสถาบันเดียวกันและโรงเรียนอื่นๆที่อยู่ข้างเคียงจนมีลูกๆในสังกัดประมาณ 300 คน แต่ตนไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กทุกคน เนื่องจากบางคนก็ไม่ยินยอม แต่ยืนยันว่าตนไม่เคยตุ๋ยใคร ที่ทำมีเพียงแค่สัมผัสร่างกายภายนอกก็พอใจแล้ว ส่วนการนัดหมายให้เด็กๆ มาพบตน จะใช้ช่องทางโซเชียลทั้งเฟซบุ๊กและไลน์ หลังเวลา 18.00 น. เพราะต้องรอให้เด็กๆ เลิกเรียนก่อนพอเสร็จกิจบางครั้งก็ให้เงินเด็กใช้ครั้งละ 20-30 บาทบางทีก็พาไปเดินเที่ยวไปกินข้าว ทั้งนี้ ที่ผ่านมาตนพยายามเลือกคบหาแฟนที่เป็นผู้หญิงแล้ว โดยทดลองพูดคุยกันนาน 1 เดือน แต่ไม่เคยมีอะไรกัน พอตนเกิดอารมณ์เหงาก็จะกลับมาหาเด็กๆผู้ชายในสังกัดอีก ตนขอกราบขอโทษผู้ปกครองน้องๆทุกราย หลังชดใช้ความผิดแล้ว ขอสัญญาว่าจะกลับเนื้อกลับตัวเป็นคนใหม่ไม่ล่อลวงบุตรหลานใครไปทำอะไรไม่ดีอีก

ด้านพ.ต.ท.ดร.ปราโมทย์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของนายชนาบดินทร์ผู้ต้องหา พบว่ามีภาพเด็กผู้ชายนำพวงมาลัยมากราบเท้าถึงที่ห้อง เมื่อสอบถามก็ได้ความว่าเด็กๆในสังกัดส่วนใหญ่รักและนับถือเสมือนเป็นพ่อ แต่ตนไม่ปักใจ เนื่องจากเชื่อว่าน่าจะเป็นการบังคับขู่เข็ญให้เด็กกระทำตามใจกันมากกว่า จึงขอฝากประชาสัมพันธ์ไปถึงบรรดาผู้ปกครองของเด็กชายที่สงสัยว่าอาจเคยถูกนายชนาบดินทร์ล่วงละเมิดทางเพศให้พาตัวบุตรหลานเข้าพบพนักงานสอบสวนสน.บุปผารามเพื่ออายัดตัวดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 641