อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ตามล็อกหนุ่มอ้างเป็นทหาร ลวง 'นศ.สาว'ไปทำอนาจาร

ตำรวจ สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ตามล็อกตัวหนุ่มใหญ่วัย 52 ปี ที่อ้างตัวเป็นทหาร หลอกเหยื่อนักศึกษาสาวขอค้นยาเสพติด ก่อนพาตัวขึ้นรถกระบะไปกระทำอนาจารริมถนน ค้นประวัติเจอหมายจับติดตัวอื้อ จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 07.09 น.

เมื่อวันที่ 22 ก.พ. พ.ต.อ.นพเก้า โสมนัส ผกก.สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม นายอิทธิพล วิศาลวรสิทธิ์ อายุ 52 ปี ชาว ต.โคกตูม อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุอ้างตัวเป็นทหาร ก่อนจับนักศึกษาสาวขึ้นรถไปทำอนาจารข้างทาง เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยจับกุมตัวได้ที่ตลาดคูไซ อ.ชุมแพ พร้อมของกลาง เสื้อยืดแขนสั้นสีเขียวทหาร กางเกงขาสั้นลายพรางสีเขียว รถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 3552 ชลบุรี ที่ใช้ในการก่อเหตุ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กและรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีขาวแดง ของผู้เสียหาย สืบเนื่องจากตำรวจชุดสืบสวน สภ.ชุมแพ ได้รับแจ้งจาก น.ส.พี (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง ว่า เมื่อคืนวันที่ 20 ก.พ.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 21.00 น. ตนและแฟนหนุ่มได้ออกมากินก๋วยเตี๋ยวที่ริมถนนราษฎร์บำรุง ในตัวเมืองชุมแพ จากนั้น ได้พากันขี่รถ จยย.ไปบ้านญาติ ที่บ้านห้วยบง ระหว่างนั้นได้มีรถกระบะของ นายอิทธิพลผู้ต้องหา ขับตามมา เรียกให้ตนและแฟนหนุ่มจอดรถ พร้อมกับอ้างตัวว่าเป็นเจ้าหน้าที่ทหาร และขอทำการตรวจค้นยาเสพติด จากนั้นได้ดึงตัว น.ส.พี ขึ้นไปบนรถกระบะ อ้างว่าจะพาไปตรวจสอบที่ทำงาน แล้วขับมุ่งหน้าทาง อ.น้ำหนาว จ.เพชรบูรณ์ ก่อนจะจอดรถข้างทางและบังคับกระทำอนาจาร น.ส.พี ต่างๆนานา แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ เนื่องจากอวัยวะเพศของผู้ต้องหาไม่แข็งตัว

ต่อมา น.ส.พี จึงออกอุบายว่าพรุ่งนี้ต้องไปสอบ และขอให้มาส่งที่หอพัก แล้วจะยอมอยู่ด้วย พร้อมกับให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อไว้ ทำเหมือนมีใจให้กับผู้ต้องหาเพื่อเอาตัวรอด จนผู้ต้องหาหลงกล จึงได้มาส่งที่หอพักและยึดกุญแจห้องเอาไว้ น.ส.พี จึงนำเรื่องมาบอกอาจารย์ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจนตามจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ได้อ้างตัวเป็นทหาร และได้หลอกลวง น.ส.พี ขึ้นรถไปทำอนาจารจริง เนื่องจากรู้สึกชอบตั้งแต่เห็นขี่รถอยู่ในตลาดช่วงเย็น จึงได้ขับรถติดตาม และออกอุบายหลอกลวงไปทำอนาจาร แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียเสรีภาพ หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น พาผู้อื่นไปทำอนาจารโดยใช้อุบายหลอกลวงและข่มขืนใจ แสดงตนและกระทำตนเป็นเจ้าพนักงานโดยตนเองมิได้เป็นเจ้าพนักงานที่มีอำนาจกระทำการนั้นและลักทรัพย์หรือรับของโจร นอกจากนี้ จากการตรวจสอบประวัติผู้ห้องหา พบว่ามีหมายจับ คดียักยอกทรัพย์ ที่ จ.ลพบุรี กับ จ.ปทุมธานี และมีหมายจับคดีฉ้อโกงทรัพย์ที่ จ.อ่างทอง อีก 2 คดี จึงคาดว่าผู้ต้องหารายนี้ น่าจะเคยก่อเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้วหลายพื้นที่ หากมีผู้เสียหายรายใดที่เคยตกเป็นเหยื่อ สามารถเข้ามาดูตัวและแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมได้ที่ สภ.ชุมแพ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 551