อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เป้ย'ปรี๊ดถูก'หื่น'แอบถ่าย! 'ใต้กระโปรง'-เหยื่อสาวอื้อ

"เป้ย-ปานวาด" ปรี๊ดแตก เจอหนุ่มอุทัยธานีโรคจิต แอบถ่ายคลิปส่องใต้กระโปรง กลางงานการกุศลในห้างดัง ก่อน รปภ.ตามล็อกตัวได้ ของกลางอื้อ มีสาวตกเป็นเหยื่อถึง 18 คลิป ด้าน "เมย์-พิชญ์นาฏ" ช่วยโพสต์ประจาน พฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 เวลา 08.32 น.

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ดารานักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์คลิปวีดีโอในแอพคิเคชั่นอินตราแกรม ในช่วงที่ดาราสาว "เป้ย-ปานวาด" กำลังพูดถึงผู้ต้องหาที่ถ่ายใต้กระโปรงตัวเองว่า "พี่มีลูกมีผัวแล้วนะคะ น้องยังมาถ่ายใต้กระโปรงพี่อีกหรือคะ เว้นพี่ไว้สักคนเถอะค่ะ ลูกพี่จะโตถึงสะดือพี่แล้วนะคะ ถ่ายใครไม่ถ่าย" พร้อมระบุข้อความใต้คลิปว่า "ประกาศ!! รายชื่อต่อไปนี้(ที่มางานไอติมหวานเย็น) โดนแอบถ่ายใต้กระโปรง ให้ไปพร้อมกันที่ สน. ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตรวจจับคนร้ายได้แล้ว @pang_ornjira @ppanward น้องพลอยที่เดินแบบตะกี้ค่ะติดต่อกลับด่วนนะคะ"

หลังจากนั้น เมย์-พิชญ์นาฏ ยังลงรูปถุงกระดาษของกลางที่มีการเจาะรูไว้ในอินตราแกรมอีก 1 รูป พร้อมทั้งระบุใต้ภาพว่า "เตือนภัยสาวๆนะคะ!!เนื่องด้วยวันนี้มีโรคจิตเข้ามาปะปนในงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น โดยจับคนร้ายได้พร้อมของกลางโทรศัพท์ 3 เครื่อง ซึ่งมีคลิปถ่าย กกน.สาวๆจำนวน 18 คลิป คนร้ายโรคจิตจะใช้วิธีนำถุงกระดาษเจาะรูต่อสายกล้องโทรศัพท์เดินตามสาวๆที่ใส่กระโปรงสั้นขึ้นบันได้เลื่อน เอาถุงไปส่องใต้กระโปรง แย่มากๆเลยค่ะ ระวังตัวกันด้วยนะคะ"

จากนั้นผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่ สน.ปทุมวัน ก็พบว่า พ.ต.ต.ชนินทร ง่วนสน สารวัตร (สอบสวน) สน.ปทุมวัน กำลังสอบปากคำ นายเจี๊ยบ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ชาว จ.อุทัยธานี ผู้ต้องหาที่ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายรูปใต้กระโปรงผู้เสียหาย หลังจากถูกเจ้าหน้า รปภ.ของห้างดังกล่าว จับกุมได้ภายในงานเปิดตัวตุ๊กตาน้องหมาไอติม-หวานเย็น ลานอีเดน 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงและเขตปทุมวัน ซึ่งเป็นงานการกุศลเปิดตัวตุ๊กตา โดยจะวางขายที่ร้านทอยส์ อาร์ อัส ก่อนมอบรายได้จากการขายตุ๊กตาทั้งหมดให้มูลนิธิเดอะวอยซ์ (TheVoiceFoundation)เพื่อช่วยเหลือสุนัขของนางเเบบสาว "เก๋-ชลลดา เมฆราตรี"

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบโทรศัพท์มือถือในตัวผู้ต้องหามี 3 เครื่อง เมื่อเปิดโทรศัพท์มือถือ 1 ใน 3 ก็พบว่ามีคลิปที่ผู้เสียหายถูกไว้จริง โดยเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่า นำโทรศัพท์มือถือใส่ถุงกระดาษเจาะรูไว้ แล้วเปิดกล้องบันทึกภาพไว้ตลอดเวลา ก่อนนำไปสอดใต้กระโปรงผู้เสียหายที่นุ่งกระโปรงสั้น จึงแจ้งข้อหา “ทำให้ได้รับความอับอายในที่สาธารณะหรือต่อหน้าธารกำนันอันมีลักษณะส่อไปในการจะละเมิดทางเพศ” มีโทษจำคุกไม่เกิน 1 เดือน หรือปรับไม่เกิน 10,000 บาท โดยเจ้าหน้าที่จะนำตัวส่งฟ้องศาลแขวงปทุมวันต่อไป.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบประวัตินายเจี๊ยบ พบว่าเคยถูกตำรวจ สน.ปทุมวัน จับกุมเมื่อปี 57 หลังก่อเหตุในลักษณะนี้มาแล้วครั้งหนึ่งก่อนมาถูกจับกุมอีกครั้งในช่วงค่ำที่ผ่านมา.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 325