อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
เสด็จสู่ฟากฟ้าสุราลัย

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม 2560
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ย้อนคำทำนายตึกSCBปี59 ห้ามต่อเติม-ตอก-เจาะ-ทุบ!

“อ.มาศ ซินแสไฮเทค” ให้ความเห็นตามหลักฮวงจุ้ย ย้อนคำทำนายที่เคยเตือนไว้ ระบุตึกเอสซีบีปาร์ค ปี 59 ห้าม!!! “ต่อเติม-ตกแต่ง-ตอก-เจาะ-ทุบรื้อ” จะก่อให้เกิดเหตุร้าย ชี้ทิศใต้ทิศร้ายที่สุดในรอบ 12 ปี จันทร์ที่ 14 มีนาคม 2559 เวลา 05.52 น.

จากกรณี ระบบดับเพลิงอัตโนมัติเกิดทำงาน ช่วงที่คนงานหลาย 10 คน เข้าไปต่อเติม “ห้องมั่นคงนิติกรรมหลักประกัน และบริหารหลักประกัน” ภายในธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) สำนักงานใหญ่ ถ.รัชดาภิเษก แขวงและเขต จตุจักร กรุงเทพฯ ทำให้สารเคมีสลายก๊าซออกซิเจน ที่เรียกว่า “ไพโรเจน” ถูกปล่อยออกมาในห้องดังกล่าว ส่งผลให้คนงานขาดอากาศหายใจ บาดเจ็บ เสียชีวิตหลายราย โดยล่าสุดธนาคารดังกล่าว ออกมาชี้แจงพร้อมแสดงความเสียใจและให้ความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่า เป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทของผู้รับเหมา โดยยอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 8 ราย ดังที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

โดยก่อนหน้าเมื่อวันที่ 8 ก.พ. 58 ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ห้องเก็บเอกสารชั้น 10 อาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ โดยส่งผลให้เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิต 1 ราย

ล่าสุด “ซินแสไฮเทค-อ.มาศ เคหาสน์ธรรม” ประธานสถาบันค้นคว้าวิชาการฮวงจุ้ยแห่งประเทศไทย ได้ออกมาให้ความเห็นตามหลักฮวงจุ้ยด้วยว่า “มันเกิดเรื่องร้ายขึ้นอีกแล้ว ตามที่เตือนเอาไว้ เคยโพสต์ไว้ตั้งแต่ปีก่อนว่าอาคารของธนาคารไทยพาณิชย์ พิงทิศร้ายที่สุดในรอบ 12 ปี การไปตกแต่งซ่อมแซมจะก่อให้เกิดเหตุร้าย โดยในปีนี้ 2559 หลังพิงเอียงไปทางทิศใต้ ยังเป็นทิศร้ายต่อเนื่อง เมื่อวานนี้ผู้รับเหมาไปเปลี่ยนระบบดับเพลิงใหม่ ที่ห้องมั่นคงชั้นใต้ดินเอสซีบีปาร์ค ปรากฏว่าระบบเก่าเกิดทำงาน ปล่อยแก๊สเคมีไปทำให้ออกซิเจนหมด จึงทำให้คนขาดอากาศ มีคนเสียชีวิตไป 8 คน ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ”

อ.มาศ ระบุว่า ห้ามไปเคาะ ตอก เจาะ ทุบรื้อ ตัดต้นไม้ ขุดดิน ก่อสร้าง ต่อเติม คือห้ามตกแต่งและซ่อมแซมภายใน ฮวงจุ้ยธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ (เอสซีบี ปาร์ค พลาซ่า) ที่ไฟไหม้ ลองวัดองศาดู พบว่าปีที่ผ่านมา หน้าหันหลังพิงอยู่ในแกนองศาของทิศแตก (ส่วยผั่ว) ซึ่งเป็นทิศร้ายที่สุดในรอบ 12 ปี ในทางฮวงจุ้ย และเท่าที่เคยได้ยินมา ตึกนี้มีการวางฮวงจุ้ยตั้งแต่แรก โดยซินแสจากฮ่องกง ซึ่งในความเห็นของตน ถือว่าทำได้ให้ถูกต้องตามหลักวิชาในภาพรวม คือ มีสวนขนาดใหญ่เป็นเหม่งตึ้ง ถึง 3 ชั้น (ฟ้า-คน-ดิน) และมีอาคารบริวารโอบอุ้มล้อมรอบ แต่ข้อที่ยังไม่ถูกต้อง คือ รูปทรงของตัวอาคารหลัก ซึ่งเป็นอาคารประธาน กลับมีลักษณะเอียงเบี้ยวไม่สมดุล

“ตามปกติแล้ว นอกจากจะวางฮวงจุ้ยครั้งแรกให้ถูกต้อง พอเข้าปีใหม่ก็ควรที่จะเชิญซินแสมาช่วยตรวจเช็กพลังดีร้ายประจำปี ว่าทิศไหนควรกระทำหรือไม่ควร รวมทั้งหาฤกษ์ยามมาช่วยกระตุ้นให้เกิดความเป็นมงคลสูงสุด ขอให้ระมัดระวังกันหน่อยนะครับ จะได้ไม่มีเรื่องร้ายๆเกิดขึ้น โดยไม่จำเป็น” ซินแสไฮเทค ระบุ

ขอบคุณภาพ : MasterMas FengShui , อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก

ข่าวอื่นที่เกี่ยวข้อง...

SCBแจงผู้รับเหมาประมาท ย้ำพร้อมให้ความช่วยเหลือ

เผยจุด'ไพโรเจน'ทำงาน ชี้'บริษัทย่อย'ไม่ชำนาญ

"SCB"เข้มคนนอกห้ามเข้า รอพฐ.เข้าตรวจห้องมั่นคง

"ดับเพลิงออโต้"SCBทำงาน 10ชีวิตขาดอากาศหายใจดับคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 450