อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ช็อก!เสี่ยไนท์คลับดัง'คิดสั้น' ขึ้นลิฟท์โดดชั้น12โรงแรมหรู

ลูกค้าไทย-เทศ ตื่นตระหนก ชายชรา โดดชั้น 12 โรงแรมหรู ร่างตกกระแทกพื้นใกล้ล็อบบี้ กระดูกหักทั่ว ช็อก ที่แท้เป็นเจ้าของไนท์คลับดังย่านรัชดา เร่งสามูลเหตุจูงใจ พุธที่ 13 เมษายน 2559 เวลา 01.06 น.

เมื่อวันที่ 13 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุชายวัย 60 ปี ตัดสินใจฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดลงมาจากชั้น 12 ของโรงแรมหรูย่านห้วยขวาง ทำให้ลูกค้าในโรงแรมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างตกใจแตกตื่น โดยพบว่าชายคนดังกล่าว แต่งกายด้วยเสื้อโปโลสีขาว กางเกงวอร์ม ไม่สวมรองเท้า สันนิษฐานว่าอาจเป็นชาวจีน สภาพกระดูกหักทั่วล่าง หลังจากตกกระแทกพื้นที่ชั้น 1 ใกล้กับล็อบบี้ พนักงานโรงแรมต้องนำผ้าขาวมาปิดคลุมไว้รอตำรวจตรวจสอบ ซึ่งมีพยานเล่าว่า เห็นผู้ตายนั่งแท็กซี่มาลงที่โรงแรมนี้ ทั้งที่ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าพักกับโรงแรมนี้ไว้ก่อนด้วย ก่อนจะกดลิฟท์ขึ้นไปก่อเหตุ พ.ต.ท.คณธัช มุสิกานนท์ รอง ผกก.สส.สน.ห้วยขวาง ร.ต.อ.พีรวิชญ์ โรจนาธาดา รอง สว.(สอบสวน) แพทย์ รพ.รามาธิบดี พฐ. และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง อยู่ระหว่างตรวจสอบ.

ล่าสุดจากการตรวจสอบพบว่า ผู้ตายคือ นายมงคล (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี เจ้าของไนท์คลับชื่อดังย่านรัชดา แต่ยังไม่ทราบถึงเหตุจูงใจในการคิดสั้นครั้งนี้.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น