อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

เฮี้ยน!'หนุ่มตายเปลือย'ศพที่2 อพาร์ตเม้นท์ดังคนเช่าย้ายหนี

หนุ่มใหญ่มีโรคประจำตัว ตายเปลือยในห้องเช่า อพาร์ตเม้นท์ดัง เป็นศพที่ 2 หลังเพิ่งตกเป็นข่าว สาวใหญ่วิญญาณเฮี้ยน บอกเพื่อนบ้าน เสียชีวิตในห้องน้ำ คนเช่าห้องกลัว ทยอยย้ายหนีกันแล้ว พุธที่ 20 เมษายน 2559 เวลา 03.55 น.

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. พ.ต.ท.บุญเชิด ศรีกอง สว.(สอบสวน) สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์แห่งหนึ่ง ย่านนวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.บึงกุ่ม ฝ่ายสืบสวน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นตึก 4 ชั้น ภายในห้องเลขที่ 108 ชั้นล่างสุด พบศพนายอัมพล เปรมฤดี อายุ 43 ปี นอนตะแคงซ้ายในสภาพเปลือย มีน้ำเหลืองและเลือดไหลนองพื้น ข้างศพพบขวดเหล้าขาวที่ดื่มจนหมดแล้ววางอยู่ 1 ขวด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 วัน ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด

พ.ต.อ.สุพล กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่าผู้ตายทำงานเป็นคนส่งแก๊สอยู่ย่านนวมินทร์ อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์ดังกล่าวคนเดียว เลิกงานมาก็เก็บตัวอยูในห้อง จากการสอบถามนายจ้างทราบว่า เมื่อ 4 วันที่แล้วผู้ตายได้ขอลางานกลับบ้านที่ จ.ขอนแก่น แล้วก็เงียบหายไป ซึ่งนายอัมพล มีโรคเบาหวานเป็นโรคประจำตัวอยู่แล้ว คาดว่าขณะที่ผู้ตายนอนหลับพักผ่อนอยู่โรคประจำตัวกำเริบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา อพาร์ตเม้นแห่งนี้ก็มีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย อายุ 59 ปี สาเหตุคาดว่าลื่นล้มในห้องน้ำ ซึ่งได้มีการนำเสนอข่าวไปแล้ว โดยมีน.ส.เขมจิรา เดชวงค์ อายุ 30 ปี ผู้พักอาศัยในอพาร์ตเม้นดังกล่าว ที่อ้างว่าตนเองสามารถติดต่อกับวิญญาณได้ทางจิต พร้อมระบุสภาพศพและจุดที่เสียชีวิตได้อย่างถูกต้อง สร้างความตกตะลึงให้กับตำรวจนั้น วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้ลองสอบถามน.ส.เขมจิรา พบว่าหลังจากลองรวบรวมจิตก็สัมผัสได้ว่าวิญญาณของนายอัมพลนั่งอยู่ข้างๆ เฝ้าศพตัวเองไม่ได้ไปไหน จนเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพขึ้นรถไปสน.บึงกุ่ม วิญญาณจึงได้ตามขึ้นรถไปด้วย ตนยังบอกให้กู้ภัยขยับที่ให้วิญญาณผู้ตายนั่งด้วย จากการติดต่อกันทางจิตผู้ตายได้บอกว่าไม่หิวข้าวแต่หิวน้ำ ขอให้ตนช่วยเอาน้ำเปล่าใส่บาตรอุทิศส่วนกุศลให้อีกด้วย อย่างไรก็ตามผู้ที่พักอาศัยในอพาร์ตเม้นท์บางคนได้ขนย้ายของออกจากห้องพักแล้ว สอบถามทราบว่าทนกลิ่นศพไม่ไหวและหวาดกลัวเนื่องจากมีคนเสียชีวิตติดๆ กันถึงสองคน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิญญาณเฮี้ยนบอกเพื่อนบ้าน ตายในห้องน้ำช่วยติดต่อญาติคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น