อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564

รัวยิงถล่มโจ๋วัย16ร่างพรุน ตร.เร่งล่า-กลุ่มมือปืนคู่อริ

วัยรุ่นอายุ 16 ปีชะตาขาด บิดจยย.เข้าซอยไปหาเพื่อนตามลำพัง ระหว่างทางเจอกลุ่มอริกำลังนั่งมั่วสุมดื่ม "สี่คูณร้อย" เลยถูกตามไล่ยิงถล่มดับสยองคาที่ เสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 เวลา 08.05 น.

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. ร.ต.อ.เกียรติศักดิ์ โพธิ์พระ รองสารวัตร (สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณปากซอยสุขาภิบาล 5 ซอย 16 ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.ธีระชัย ชำนาญหมอ ผกก.กก.สส.บก.น.2 ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ตำรวจ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่บนทางเท้า ห่างจากปากซอยดังกล่าวประมาณ 50 เมตร พบร่าง นายภูเบศ บางแดง หรือโทโท้ อายุ 16 ปี สภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่ใบหน้า ลำคอ แผ่นหลัง และตามลำตัวหลายนัด นอนหงายจมกองเลือดหายใจรวยรินอยู่ จึงได้ช่วยกันพยายามปั้มหัวใจ แต่ นายภูเบศ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต


ด้าน พล.ต.ต.เจริญ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายภูเบศผู้ตาย เป็นนักเรียน กศน. ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยผู้ตายมักจะเดินทางเข้ามาหาเพื่อนที่อยู่ภายในซอยดังกล่าวเป็นประจำ และวันนี้ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ฮอนด้า เอ็มเอสเอ็กซ์ สีเหลือง ทะเบียน 4 กร 3866 กรุงเทพมหานคร เข้ามาในซอยเพียงลำพัง เมื่อเข้ามาถึงบริเวณกลางซอยก็ได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นกำลังนั่งมั่วสุมดื่มน้ำใบกระท่อมผสมยาแก้ไอ หรือ "สี่คูณร้อย" อยู่จำนวนหลายคน ทั้งนี้ สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะไปมีปัญหากับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวซึ่งเป็นคู่อริ จึงถูกไล่กระหน่ำยิงจนเสียชิวิต ส่วนอาวุธปืนที่ร้ายใช้คาดว่าน่าจะมีมากกว่า 2 กระบอก เพราะบาดแผลมีทั้งรอยกระสุนปืนลูกซอง และยังพบลูกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ฝังอยู่ในตัวผู้ตายด้วย อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่พอจะทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุแล้ว และอยู่ระหว่างการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น