อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'เกจิ'ชี้ต้องถอนตะปู7ดอก! ปล่อยวิญญาณ'เผานั่งยาง'

"หลวงพ่อเจริญ" เกจิดังเมืองอุดรธานี ชี้มือฆ่าเผานั่งยาง มีวิชาสะกดวิญญาณเพื่อไม่ให้ตามหลอกหลอน เผยหากไร้วิชาจะถูกวิญญาณตามอาฆาตแค้น ทำให้เสียสติ หรือถึงขั้้นหลอนคิดฆ่าตัวตาย พฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2559 เวลา 01.04 น.

กรณีพบสุสานเผานั่งยาง 23 จุด ในป่าสงวนแห่งชาติป่ากุดจับ บ้านคำบอนเวียงชัย ต.หนองแวง อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี แนวทางสืบสวนเชื่อว่าทั้งหมดถูกอุ้มฆ่าเผานั่งยางเพื่ออำพรางคดี โดยทางญาติร้องเรียนว่าคดีไม่คืบ ทำให้กลายเป็นข่าวใหญ่จน นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ระดับ รอง ผบ.ตร. ต้องลงพื้นที่มาหาเบาะแสด้วยตนเอง เพื่อเร่งสางคดีและจับคนร้าย ซึ่ง ผวจ.อุดรธานี วอนให้พยานที่รู้เรื่องเข้าแจ้งข้อมูล แต่ที่ฮือฮากลับเป็นภาพปริศนาที่ถ่ายขึ้นโดยบังเอิญในระหว่างชุดคลี่คลายคดีตรวจจุดเกิดเหตุ เมื่อพบภาพลางๆคล้ายคนยืนมองการมาจากในป่า ซึ่งญาติเชื่อกันว่าเป็นวิญญาณของผู้เสียชีวิตที่เรียกร้องขอความเป็นธรรม และยังไม่สามารถไปเกิดได้หากไม่ได้รับการปลดปล่อยหรือสางคดี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 28 เม.ย. พระครูพิพัฒน์วิทยาคม หรือหลวงพ่อเจริญ ฐานยุตโต รองเจ้าคณะอำเภอหนองวัวซอ (ธรรมยุต) และเจ้าอาวาสวัดโนนสว่าง ต.หมากหญ้า อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านเกจิชื่อดังมือแก้คุณไสย เปิดเผยถึงกรณีนี้ว่า การฆ่าเผานั่งยาง ถือเป็นการตายผิดธรรมชาติ หรือตายโหง วันก่อเหตุผู้กระทำต้องมีมีวิชาการสะกดวิญญาณ หรือพาคนที่มีวิชาไปด้วย พอฝังร่างเสร็จจะต้องตอกตะปูสวดอาคมใส่รอบหลุมอีก 7 ดอก เพื่อสะกดวิญญาณให้อยู่ตรงนี้เท่านั้น ไม่ให้ตามกลับบ้านมาตามหลอกหลอน จำเป็นต้องทำพิธีปลดปล่อยการจองจำด้วยการ "สูตรถอด" หรือบทสวดถอนวิญญาณ รวมทั้งถอนตะปูที่ตอกอยู่ขึ้นมาทั้งหมด จากนั้นพอปลดปล่อยได้ก็อยู่ที่วิญญาณ ถ้าอาฆาตก็จะตามไปหลอกหลอนคนทำ แต่หากไม่ผูกใจเจ็บก็จะหายไปสู่ภพภูมิอื่น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%