อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

เครียดเล่นหุ้นเจ๊งทุบเมียสาหัส ผัว"โดดตึกตาย"หนีความผิด!

ผัวเครียดเล่นหุ้นเจ๊งปิดห้องทะเลาะกับเมียท้อง 8 เดือน โหดทุบหัวเมียจนสลบ แต่เจ้าตัวคิดว่าเมียเสียชีวิตแล้ว กลัวความผิดกระโดดคอนโดหรูจากชั้น17 ลงมาเสียชีวิต พุธที่ 18 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.45 น.

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. พ.ต.ท.เกษม พาหา สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุมีชายพลัดตกที่สูงเสียชีวิต ภายในอาคาร เดอะลีฟคอนโด ซอยพัฒนาการ10/1 แขวงและเขตสวนหลวง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ธนาวุฒิ เปียผ่อง รองผกก.สส.สน.คลองตัน เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่พักอาศัยหรูสูง 20 ชั้น จากการตรวจสอบบริเวณริมสระว่ายน้ำชั้น 5 พบศพนายจิรวัฒน์ พรหมเจริญ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 270/272 ถนนพระราม9 แขวงเขตห้วยขวาง อาชีพเปิดกิจการซักอบรีดและเล่นหุ้น สภาพศพสวมชุดนอนลายสก็อตสีเลือดหมูตรวจสอบตามร่างกายพบว่าใบหน้าเละไม่เหลือเค้าโครงเดิม แขนขวาขาดกระดูกหักทั่วทั้งตัว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักของผู้ตายเลขที่ 301 ชั้น 17 ของอาคารดังกล่าว พบร่องรอยการต่อสู้ในห้องนอนมีกองเลือดเต็มพื้นมีเศษแก้วแตกกระจัดกระจาย จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก1รายคือ นางอุบล ศรีชัย อายุ 39 ปีพนักงานบัญชีของบริษัทแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นซึ่งเป็นภรรยาของผู้ตายที่กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน มีบาดแผลศีรษะแตกจนเป็นแผลฉกรรจ์หลายจุด ถูกนำส่ง รพ.กรุงเทพ ไปก่อนหน้านี้เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นอาการปลอดภัยแล้ว

พ.ต.ท.เกษม กล่าวว่า จากการสอบสวนรปภ.ของอาคาร ให้การเบื้องต้นว่าผู้ตายกับภรรยามีปากเสียงกันบ่อยครั้งจนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรงถึงขั้นทำร้ายร่างกายกันจึงแจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจขึ้นมาช่วยเหลือแต่ขณะที่กำลังนำตัวภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บออกจากห้องไปส่งรพ.นั้น นายจิรวัฒน์ผู้ตาย ก็กระโดดจากห้องพักลงมาจนเสียชีวิตคาดว่าน่าผู้จะตายอาจจะคิดว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงกระโดดลงมาเพื่อหนีความผิด

ขณะเดียวกันจากการสอบถามแม่ของนายจิรวัฒน์ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาการเครียดต้องไปพบแพทย์กินยาคลายเครียดอยู่เป็นประจำสาเหตุมาจากเรื่องที่ผู้ตายไปเล่นหุ้นแล้วขาดทุน ภรรยาจึงอยากให้หยุดเล่นจึงอาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ทะเลาะกัน แต่ขณะนี้นางอุบลภรรยาผู้ตายนั้นยังอยู่ในความดูแลของแพทย์ ยังไม่สามารถให้การได้ หลังจากนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งว่าสาเหตุการทะเลาะกันมาจากเรื่องใด.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น