อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564

หนุ่มแอบตีท้ายครัวเพื่อนรัก จ่อยิงดับ2ศพจบรักสามเส้า

หนุ่มใหญ่ชาวกรุงลักลอบเป็นชู้กับภรรยาเพื่อนรัก นัดกันมาเปิดห้องพักรีสอร์ทกลางเมืองด่านขุนทด โคราช เพื่อเสพสุข ก่อนปิดฉากรักสามเส้า ด้วยการใช้ปืน .38 ลั่นไก ตายสลด 2 ศพ พฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2559 เวลา 01.05 น.

เมื่อวันที่ 19 พ.ค. พ.ต.ท.ปรีชา อารมณ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ภายในพ้องพักรีสอร์ทแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน แพทย์ รพ.ด่านขุนทด และหน่วยกู้ภัยปริสุทโธ (ฮุก 31) นครราชสีมา ภายในห้องพักที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย ทราบชื่อ นายประชุม (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร สภาพนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียว นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างเตียง โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ศีรษะ 1 นัด ส่วนบนเตียงนอนพบศพ นางปราณี (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ชาว จ.นครราชสีมา สภาพนุ่งผ้าขนหนูเพียงผืนเดียวเช่นกัน นอนตะแคงหันหน้าเข้ากับฝาผนังห้อง และมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ศีรษะ 1 นัด นอกจากนี้ยังพบปืนขนาด .38 วางอยู่บนเตียงนอน 1 กระบอก ในสภาพถูกยิงไปแล้ว 2 นัด และพบถุงยางอนามัย 1 กล่อง มีรอยฉีกใช้แล้ว 1 ชิ้น

จากการสอบสวนสามีของนางปราณี ที่เดินทางมาดูศพ ให้การว่า ตนกับนางปราณีภรรยา มีอาชีพขายผัดไทยตามงานสถานที่ต่างๆ และมีบุตรด้วยกัน 3 คน เมื่อวานนี้ (18 พ.ค.) เวลาประมาณ 09.00 น. นางปราณี ได้มาบอกกับตนว่าจะนั่งรถทัวร์ไปซื้อของกรุงเทพฯ จนกระทั่งค่ำตนเห็นว่ายังไม่กลับมาบ้าน จึงโทรศัพท์ไปตาม แต่ก็ไม่รับสาย จึงไม่รู้จะไปตามหาที่ไหน กระทั่งตำรวจได้แจ้งให้ทราบว่า นางปราณี ถูกยิงเสียชีวิตอยู่ในห้องพักรีสอร์ทแห่งนี้ จึงรีบเดินทางมาดูศพ ส่วน นายประชุม นั้นก็เป็นเพื่อนสนิทของตน ตนเคยพา นางปราณี ไปดื่มสุราที่บ้านของ นายประชุม อยู่บ่อยครั้ง ทั้งนี้ทราบว่า นายประชุม เคยแต่งงานมีครอบครัวมาแล้ว แต่หย่าร้างกันไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายทั้งสองน่าจะแอบลักลอบมีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกัน โดยก่อนเกิดเหตุ นายประชุม ได้ขับรถกระบะ พา นางปราณี มาเปิดห้องพักที่รีสอร์ทดังกล่าว เพื่อมีเพศสัมพันธ์กัน หลังจากนั้นคาดว่าทั้งคู่อาจเกิดทะเลาะกันเรื่องความหึงหวง หรือปัญหาหัวใจที่ทั้งคู่แอบชอบพอกันแต่หาทางออกไม่ได้ นายประชุม จึงตัดสินใจยิง นางปราณี จนเสียชีวิต ก่อนจะลั่นไกฆ่าตัวตายตาม อย่างไรก็ดี เจ้งหน้าที่จะเร่งทำการสืบสวนสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 374