อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564

"มือฆ่าสาวสามล้อ"ใจอาสา สารภาพโยนบาปให้เพื่อน

คนร้ายที่ลงมือข่มขืนฆ่าสาวใหญ่ขี่รถสามล้อเครื่องรับจ้าง พลเมืองตัวอย่างของ อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี พลิกลิ้นรับสารภาพลงมือก่อเหตุเพียงลำพัง หลังก่อนหน้านี้ให้การซัดทอดเพื่อนซี้ว่าเป็นผู้ย่ำยีศพ อ้างโยนบาปให้เพื่อนเพราะกลัวความผิด พุธที่ 25 พฤษภาคม 2559 เวลา 08.32 น.

จากกรณี นางสมปอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 52 ปี ชาว อ.น้ำโสม จ.อุดรธานี อาชีพขับขี่รถสามล้อเครื่องรับจ้างอยู่ที่หน้าสำนักงานสาธารณสุข อ.น้ำโสม ได้หายออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. ที่ผ่านมา กระทั่งมาพบเป็นศพถูกคนร้ายฆ่าข่มขืนอยู่บริเวณสวนยางพารา ริมถนนบ้านเทพประทาน ต.น้ำโสม เมื่อวันที่ 22 พ.ค. โดยผู้ตายเป็นพลเมืองตัวอย่างของ อ.น้ำโสม เป็น อสม. อพปร. และจิตอาสา คอยให้การช่วยเหลือกับหน่วยงานราชการมาโดยตลอด ต่อมาตำรวจได้จับกุม นายณัฐวุฒิ พรหมสวัสดิ์ อายุ 27 ปี ชาว ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ต้องหา พร้อมของกลางสร้อยคำทองคำหนัก 2 สลึง 1 เส้น และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย โดย นายณัฐวุฒิ ได้ให้การซัดทอดว่า ร่วมกับ นายบรรจง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 36 ปี เพื่อนชาว จ.เพชรบุรี ว่าจ้างให้ นางสมปอง ขี่สามล้อเครื่องไปส่งที่บ้านเทพประทาน แต่ระหว่างทางเห็น นางสมปอง ใส่สร้อยทอง จึงลงมือฆ่าชิงทรัพย์ โดย นายณัฐวุฒิ รับว่าเป็นคนบีบคอเหยื่อจนขาดใจตาย แล้วชิงสร้อยคอกับเงินสด 1,200 บาท ส่วน นายบรรจง เป็นคนข่มขืนศพของผู้ตาย ก่อนจะแบ่งเงินแล้วแยกย้ายกันหลบหนี ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว


ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 พ.ค. พ.ต.ท.นัฐเชษฐ์ โคตรนาม รองผกก.ป สภ.น้ำโสม เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ว่า นายบรรจง ซึ่งถูกให้การซัดทอดว่า เป็นผู้ข่มขืน นางสมปอง ได้เข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน โดยให้การปฏิเสธว่าในวันที่เกิดเหตุ (19 พ.ค.) ไม่ได้เดินทางไปที่ อ.น้ำโสม และไม่ได้ร่วมฆ่าชิงทรัพย์ข่มขืนศพตามคำกล่าวอ้างของ นายณัฐวุฒิ โดยมีพยานหลายคนมาช่วยยืนยันความบริสุทธิ์ว่าในวันเกิดเหตุ นายบรรจง ยังคงทำงานอยู่ที่ อ.หัวหิน ทางตำรวจ สภ.น้ำโสม จึงได้นำตัว นายณัฐวุฒิ มาสอบเครียดอีกครั้ง จน นายญัฐวุฒิ ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือฆ่าชิงทรัพย์และข่มขืน นางสมปอง เพียงลำพัง โดยในวันที่เกิดเหตุได้เดินมาจาก อ.หัวหิน มาลงรถที่ อ.น้ำโสม และได้เสพกัญชาจนเมา จากนั้นได้ว่าจ้างรถสามล้อของ นางสมปอง ผู้ตายให้ไปส่งที่บ้านเทพประทาน ในราคา 180 บาท แต่พอไปถึงกลับมีเงินไม่พอจ่าย และเห็นสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง กับกระเป๋าสะพายของผู้ตาย เลยออกอุบายว่าจะให้ค่าจ้างเพิ่มอีก 120 บาท รวมเป็น 300 บาท หาก นางสมปอง ไปส่งที่สวนยางที่เกิดเหตุ พอไปถึงบริเวณที่เปลี่ยวจึงบีบคอ นางสมปอง จนหมดสติ แล้วรื้อค้นเอาสร้อยคอกับเงินสด 1,200 บาท ก่อนไปนั่งดื่มเบียร์จนเมา แล้วจึงย้อนกลับมาข่มขืนศพ นางสมปอง กระทั่งถูกตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว แต่ที่โยนบาปให้กับ นายบรรจง เพราะกลัวจะมีความผิดหลายกระทง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 475