อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561

เดลินิวส์ออนไลน์โฉมใหม่ เลือกข่าวได้ตามต้องการ!

เว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ (www.dailynews.co.th) เปิดตัวโฉมหน้าเว็บเพจใหม่ ที่สะดวก สวยงาม สบายตา กับข่าวสารที่ผู้อ่านสามารถเลือกได้ตามต้องการ! พุธที่ 1 มิถุนายน 2559 เวลา 09.59 น.

เว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ (www.dailynews.co.th) กับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดนิ่งตอบรับแนวทางของผู้อ่านที่มากขึ้น เปิดตัวโฉมหน้าเว็บไซต์แบบใหม่ ที่ทั้งสะดวก สวยงาม สบายตา แต่ยังครบเครื่องไปด้วย ข่าวสาร บทความ วาไรตี้เช่นเดิม

ด้วยการจัดประเภท "หมวดหมู่ข่าว" ที่สะดวกต่อการใช้งานของผู้อ่านมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหมวดอาชญากรรม ข่าวทั่วไทย ข่าวเศรษฐกิจ ข่าวการเมือง ข่าวกีฬา ข่าวต่างประเทศ และอีกมากมาย ผนวกเมนูการใช้งานควบคู่กับ “บทความ” ในหมวดต่างๆ ที่ทำให้ผู้อ่านสามารถเลือกอ่านบทความได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

และจุดเด่นที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้อ่าน เพื่อความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร ไม่ว่าจะเป็นทางคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟน ผู้อ่านสามารถเข้าไปที่เมนู “เลือกจำหน้าของคุณ” บริเวณมุมบนด้านขวา ก็สามารถจัดหน้าเว็บไซต์เดลินิวส์ในแบบฉบับของตัวเองได้ โดยสามารถเลือกได้ว่าต้องการให้ข่าว-บทความ ในประเภทใดแสดงบนหน้าจอบ้าง

นอกจากนี้ เว็บไซต์เดลินิวส์ออนไลน์ยังพัฒนาต่อเนื่อง ตอบสนองผู้อ่านที่ต้องการชมคลิปเหตุการณ์ต่างๆ แบบกระชับ ฉับไว ด้วยหมวดหมู่ใหม่ “สถานีเดลินิวส์” ที่จะรวบรวมคลิปเหตุการณ์ต่างๆ มาบอกเล่าในแบบฉบับทั้งภาพและเสียงอีกด้วย

พร้อมกับการต้อนรับกิจกรรมใหม่ “การแข่งขันฟุตบอลยูโร 2016” ที่เตรียมเปิดการแข่งขันที่ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 10 มิ.. 59 โดยทาง “เดลินิวส์” จะมีกิจกรรมร่วมสนุก ทายผลการแข่งขัน รวมถึงการรายงานข่าว คลิปเด็ดข้างสนาม และผลการแข่งขันแบบคู่ต่อคู่ ให้ไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวอีกเช่นกันคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31