อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564

อาชีวะเหิมไล่ยิงเด็กม.3 กลางสี่แยกเยื้องป้อมตร.

นักเรียนอาชีวะย่านมีนบุรี เปิดฉากไล่ยิงเด็ก ม.3 พร้อมกับเพื่อน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เยื้องป้อมตำรวจจราจรบริเวณจุดกลับรถถนนสุวินทวงศ์ สี่แยกมีนบุรี พุธที่ 8 มิถุนายน 2559 เวลา 21.43 น.

เมื่อวันที่ 8 มิ.ย. พ.ต.อ.ถนัด  นักธรรม ผกก.สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุนักเรียนอาชีวะไล่ยิงคนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณจุดกลับรถถนนสุวินทวงศ์ สี่แยกมีนบุรี แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาให้ทราบ ก่อนนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 พ.ต.อ.กัญชล อินทราม รอง ผบก.น.3 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี ฝ่ายสืบสวนบก.น.3 เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และอาสาสมัครมูลนิธิร่มไทร ที่เกิดเหตุอยู่ห่างจากป้อมตำรวจจราจรไปเล็กน้อย พบกองเลือดและรองเท้าแตะตกอยู่ ส่วนผู้บาดเจ็บคือ นายธีรภัทร ไชยหงษ์ อายุ 15 ปี ถูกนำตัวส่ง รพ.นวมินทร์ 1 หลังโดนยิงที่ศีรษะ 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ ยังมี นายศิริมงคล ลุนละหุย อายุ 15 ปี เพื่อนที่มาด้วยกัน ก็ได้รับบาดเจ็บด้วย แต่ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

สอบสวนทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนแห่งหนึ่งภายในซอยหทัยราษฎร์ ซึ่งไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใดมาก่อน ตำรวจจึงสันนิษฐานว่า กลุ่มเด็กอาชีวะอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นคู่อริต่างสถาบัน จึงเปิดฉากไล่ยิง โดยเจ้าหน้าที่รู้ตัวคนทำผิดแล้วว่าเป็นเด็กอาชีวะย่านมีนบุรี กำลังอยู่ระหว่างไล่ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฏหมาย.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

ความคิดเห็น