อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

บุกจับไอ้หื่นใจทมิฬหนีผิด ลูกสาวชี้ตัวคนฆ่าแม่สู้ขืนใจ

ตร.สว่างแดนดิน ตามรวบ "ไอ้หื่น" บุกบ้านสาวใหญ่ พยายามขืนใจ ฆ่าโหด ซ้ำลูกสาววัย 13 พยายามเข้าช่วย กลับถูกฟันหัวอีกคน ก่อนหนีไปกบดานบ้านญาติ จ.อุดรธานี จันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2559 เวลา 19.06 น.

จากกรณีคนร้ายบุกเข้าไปในบ้านของ นางแก้ว (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี พื้นที่บ้านโคกหลวง ต.ธาตุทอง อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร และพยายามจะข่มขืน แต่นางแก้วได้ขัดขืนต่อสู้จนถูกคนร้ายใช้มีดฟันศีรษะเสียชีวิตคาที่ ขณะเกิดเหตุด.ญ.แป๋ว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ลูกสาวผู้ตายเข้ามาเห็นเหตุการณ์ คนร้ายจึงได้คว้ามีดฟันศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดทะลักสลบเหมือดไปอีกคน คนร้ายนึกว่าเสียชีวิตแล้วจึงได้หลบหนีไป แต่ต่อมาแพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราช ได้ช่วยชีวิตจน ด.ญ.แป๋ว รอดตายปาฏิหาริย์ ฟื้นขึ้นมาให้การกับเจ้าหน้าที่ได้ พร้อมกับให้การอย่างละเอียด ขอให้ตำรวจเร่งจับกุมคนร้ายที่ฆ่าแม่ให้ได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 11 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 13 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สว่างแดนดิน ได้ควบคุมตัว นายสุรศักดิ์ ศรีชัย หรือ แจ๊ค อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุพยายามจะข่มขืนและฆ่านางแก้ว และใช้มีดฟันศีรษะ ด.ญ.แป๋ว อาการสาหัส โดยจับกุมตัวได้ ขณะหนีไปหลบซ่อนตัวในพื้นที่บ้านม่วง ต.บ้านม่วง  อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี แจ้งข้อหา เสพสารเสพติด บุกรุกเคหะสถานณ์ในเวลากลางคืน กระทำอนาจารบุคคลอายุเกินกว่า 15 ปีโดยใช้กำลังประทุษร้ายเป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำถึงแก่ความตาย ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และ พยายามฆ่าผู้อื่น


พ.ต.ท.อุบล วงศ์รักไทย รอง ผกก.(สืบสวน) สภ.สว่างแดนดิน  กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และพยานที่อยู่ในเหตุการณ์คือ ด.ญ.แป๋ว ซึ่งได้ให้การว่า นายสุรศักด์ เป็นคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุ ต่อมาสืบทราบว่าได้หลบหนีอยู่ที่บ้านอา ใน อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี จึงติดตามไปจับกุมตัว จากการสอบสวนของผู้ต้องหาให้การว่า  ก่อนเกิดเหตุได้กินเหล้า พร้อมเสพยาบ้าไป 3-4 เม็ด จึงไม่สามารถจดจำอะไรได้ไม่มากนัก  ซึ่งเจ้าหน้าที่มั่นใจในหลักฐานที่ใช้กระความผิด เช่น กางเกงขาสั้นที่ใช้ก่อเหตุ ยังมีคราบเลือดของผู้ตาย นอกจากนี้ยังได้หลักฐานสำคัญ คือ กระจุกผมคนร้ายที่อยู่ในมือของผู้ตาย ได้ส่งไปตรวจดีเอ็นเอแล้ว และเหล็กแหลมที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนด.ญ.แป๋ว ยังมีอาการหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม เปิดเผยว่า หลังถูกจับกุมผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า วันเกิดเหตุฝนตกหนัก ตนได้เปิดประตูหลังบ้านเข้าไป เนื่องจากไม่ได้ใส่กลอนทั้ง 2 ประตู หลังจากนั้นก็ไปคว้าเอาเหล็กแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ที่อยู่หลังตู้ในบ้านตรงเข้าไป หมายจะบังคับขืนใจผู้ตาย ซึ่งนอนอยู่ที่เตียงนอนชั้นล่าง โดยไม่รู้ว่าผู้ตายมีบุตรสาวมาอยู่เป็นเพื่อน ระหว่างที่พยายามจะปลุกปล้ำขืนใจแต่ไม่สำเร็จ ผู้ตายร้องเรียกบุตรสาวมาช่วย จึงได้ใช้เหล็กฟาดที่ใบหน้า และลำตัวหลายครั้ง จนแน่นิ่งไป ส่วนลูกสาวที่วิ่งเข้ามาช่วยได้ฟาดไปหลายครั้ง และนอนฟุบแน่นิ่งไปเช่นกัน  ตนเข้าใจว่าเสียชีวิตทั้งแม่และลูกแล้ว จึงออกจากบ้านที่เกิดเหตุ แต่ตอนเช้าชาวบ้านมาบอกว่า ลูกสาวรอดทำให้ตกใจเกรงลูกสาวมาชี้ตัว จึงหนีผิดไปกบดานที่บ้านญาติ..คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 54