อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ตร.จ่อหมายจับกิ๊กขี้ยา ฆ่ารัดคอเมียฝรั่งฉกทรัพย์

รองผู้การอุดรธานีสั่งชุดสืบไล่ล่าตัว หนุ่มวัย 36 ต้องสงสัยฆาตกรรมกิ๊กสาวฆ่ารัดคอขันชะเนาะ เผยหลังเกิดเหตุไปเจอโน้ตบุ๊คถูกจำนำที่ร้านคาร์แคร์ เตรียมยื่นเป็นพยานหลักฐานต่อศาล เพื่อขออนุมัติหมายจับทันที พฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 18.30 น.


กรณีนางสุณี ดอว์เนอร์ อายุ 37 ปี เมียฝรั่งนักธุรกิจชาวอังกฤษ ถูกคนร้ายซึ่งเป็นกิ๊กของตัวเองฆ่ารัดคอขันชะเนาะเสียชีวิตคาห้องน้ำในบ้านหรูของตัวเอง แถมยังลักเอารถยนต์เก๋ง ทองคำรูปพรรณหนัก 20 บาท กระเป๋าเงิน เงินสดไม่ทราบจำนวน โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คหลบหนีไปด้วย เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 450 หมู่ 8 บ้านเหล่าสูง ต.เพ็ญ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี เช้าวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา ตามที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ก.ค. พ.ต.อ.วิรุต เย็นสวัสดิ์ รองผบก.ภ.จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า ฝ่ายสืบสวนออกติดตามคดีจนทราบมาว่านายทองใส (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี หนุ่มเพื่อนสนิทของผู้ตาย ได้ขับรถไปหาเพื่อนชื่อนายอภิลักษณ์ โพธิปัสสา อายุ 34 ปี ชาวอ.เมือง จ.อุดรธานี ที่เป็นเจ้าของร้านคาร์แคร์ และนำโน้ตบุ๊กไปจำนำกับนายอภิลักษณ์ โดยบอกว่าไม่มีเงินใช้ นายอภิรักษ์บอกให้มาไถ่ถอนเร็ว ๆ เพราะไม่มีเงินหมุนและนั่งเล่นจนถึงเที่ยงคืน ขณะที่นายอภิลักษณ์ออกไปทำธุระประมาณ 30 นาที กลับมาพบว่านายทองใสขับรถออกจากบ้านไป จากนั้นนายอภิรักษ์เห็นข่าวในโซเชียลว่านายทองใสฆ่าคนตาย จึงเดินทางไปพบ ร.ต.ท.วิชัย มิตราช หน.ตชต.โคกสะอาด เพื่อแสดงความบริสุทธิ์พร้อมกับนำโน้ตบุ๊คของผู้ตายมาให้ตำรวจเป็นหลักฐาน 

อย่างไรก็ตามทางพนักงานสอบสวนได้นำเอาคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของผู้ตายซึ่งเป็นหลักฐาน และคำให้การของ นายอภืลักษณ์ เพื่อนำไปขออนุมัติหมายจับจากศาลแล้ว คาดว่าเป็นวันพรุ่งนี้ และขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนได้ไล่ล่านายทองใส คาดว่าจะไปหาญาติที่ จ.หนองบัวลำภู และ จ.เลย ดังนั้นจึงอยากให้ นายทองใส เข้ามอบตัวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะให้ความเป็นธรรม คาดว่าจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้แน่นอน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 40