อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

หนุ่มปี4แค้นสาวรุ่นพี่ตีจาก เตะสลบ-บีบคอฆ่าฝังดิน

หนุ่มนักศึกษาชั้นปีที่ 4 แค้นแฟนสาวรุ่นพี่นำสร้อยทองไปจำนำเพื่อใช้ประกันตัวแฟนเก่า ซ้ำยังย่ำยีหัวใจบอก "ไม่ได้รักจริง-เป็นเพียงคนคั่นเวลา" ก่อนขอแยกทาง เลยออกอุบายจะไปส่งที่บ้าน พาเข้าป่าพรุเตะก้านคอสลบ บีบคอซ้ำจนขาดใจตาย ขุดหลุมฝังอำพราง เสาร์ที่ 16 กรกฎาคม 2559 เวลา 09.23 น.

เมื่อเวลา 06:00 น. วันที่ 16 ก.ค. พ.ต.อ.สมโชค จันทรมณี ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับการประสานจาก พ.ต.ต.ปฎิวัติ ขุนรัง สว.สส.สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.ท.โชคดี ศรีเมือง รอง สวป.สภ.ทุ่งสง ว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (15 ก.ค.) ได้ทำการควบคุมตัว นายทัตพงศ์ พรหมชัยศรี อายุ 22 ปี ชาว ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ นักศึกษาคณะเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ก่อเหตุฆ่า น.ส.พรธิดารัตน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี ชาว อ.ลานสกา แฟนสาวนักศึกษารุ่นพี่ที่เรียนจบแล้ว และอยู่ระหว่างรอรับปริญญา ก่อนนำศพไปฝังศพไว้ในป่า บ้านบ่อช้าง หมู่ 7 ต.กุแหระ อ.ทุ่งใหญ่ จึงนำกำลังร่วมกับทางตำรวจ สภ.ทุ่งสง นำตัว นายทัตพงศ์ ไปค้นหาจุดที่มีการฝังศพแฟนสาวเอาไว้ ทั้งนี้ นายทัตพงศ์ ระบุว่า ได้ฝังแฟนสาวไว้ในป่าพรุหน้าบ้าน จึงทำการขุดตรงจุดที่ผู้ต้องหาให้การไว้ จึงพบร่างของ น.ส.พรธิดารัตน์ นอนเสียชีวิตอยู่ที่ก้นหลุมความลึกประมาณ 2 เมตร ในสภาพขึ้นอืด มีเลือดไหลออกตามรูจมูก ร่างกายมีรอยช้ำคล้ายกับถูกทุบตี จึงนำศพส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด

สอบสวน นายทัตพงศ์ ให้การอ้างว่า คบหาเป็นแฟนกับผู้ตายมาได้ประมาณ 7 เดือน ซึ่งก่อนหน้านี้ ผู้ตายได้นำสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท ของตนไปจำนำในราคา 70,000 บาท โดยบอกกับตนว่าเอาเงินไปประกันตัวแฟนเก่าที่ถูกจับกุมในคดีบางอย่าง ซ้ำผู้ตายยังบอกตนด้วยว่า ไม่ได้รักจริงและเป็นเพียงคนคั่นเวลา จึงเก็บความโกรธแค้นไว้ในใจ กระทั่งเมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ได้นัดให้ผู้ตายมาพบแม่ของตนที่บ้าน เพื่อตกลงปัญหาเรื่องสร้อยคอ แต่ก็เกิดทะเลาะกันขึ้นอีกครั้ง ทำให้ทางผู้ตายขอบอกเลิก ตนจึงออกอุบายว่าจะขี่รถ จยย.พากลับไปส่ง แต่ได้พาผู้ตายเข้าไปในป่าพรุที่อยู่หน้าบ้าน แล้วเตะใส่ก้านคอ 1 ครั้งจนสลบ แล้วบีบคอผู้ตายจนเลือดไหลออกจมูกขาดใจตายคามือ และด้วยความแค้นใจจึงใช้เท้าถีบใส่ที่แผ่นหลังศพอีก 3 ครั้ง จากนั้นได้ลงมือขุดหลุมเพื่อฝังศพผู้ตายเอาไว้ แล้วกลับไปเรียนตามปกติ ต่อมา ญาติผู้ตายได้ไปแจ้งความคนหายที่ สภ.ทุ่งสง จน ตำรวจ สภ.ทุ่งสง มาควบคุมตนไปสอบสวนทั้งคืนจนยอมรับสารภาพดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำตัว นายทัตพงศ์ ไปดำเนินคดีต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%