อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

เฮี้ยนเสียงเคาะห้อง'666' ผงะศพสาวเทียมซุกใต้เตียง

เสียงเคาะเรียกปริศนา ดังออกมาจากห้องหมายเลข 666 โรงแรมในพัทยา ทำลูกค้านอนไม่หลับ โทรฯแจ้งวุ่นนาน 2 - 3 คืน ทั้งที่ไม่มีใครพักอยู่ สุดท้ายกลิ่นโผล่ แม่บ้านมาทำความสะอาดแทบช็อก พบศพสาวประเภทสองซุกอืดใต้เตียง เร่งล่า 2 ชายฉกรรจ์ เสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 เวลา 16.55 น.

เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ร.ต.อ.สุพรรณ โสภี รอง สว(สอบสวน) สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในโรงแรมแห่งหนึ่งพื้นที่พัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา แพทย์ รพ.บางละมุง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา 

ที่เกิดเหตุอยู่ที่ห้องหมายเลข 666 พอตรวจภายในใต้เตียงต้องตกใจเมื่อพบศพ นายเอก (นามสมมุติ) สาวประเภทสอง อายุ 25-30 ปี เสียชีวิตอยู่ในสภาพขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นเน่าคละคลุ้ง คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ จึงยังไม่ทราบว่าถูกฆาตกรรมด้วยวิธีการใด

สอบสวนพยานทราบว่า เมื่อวันที่ 16 ส.ค.ที่ผ่านมา มีชายฉกรรจน์ 2 คน มาเปิดห้องพักห้องนี้ จากนั้นในวันที่ 18 ส.ค. เวลา 01.30 น. ชายทั้งคู่ได้พาสาวประเภทสองมาที่ห้อง ก่อนที่ทั้งคู่จะออกจากห้องไปตอนเวลา 09.00 น. ของเช้าวันเดียวกัน แต่ไม่มีสาวประเภทสองออกมาด้วย จากนั้นแม่บ้านก็เข้าไปทำความสะอาดตามปกติ จากนั้นพอตกดึกคนในโรงแรมก็โทรฯมาแจ้งว่า ภายในห้องดังกล่าวมีเสียงเคาะดังออกมาเป็นระยะจนทำให้ไม่สามารถนอนหลับได้ แต่พอขึ้นไปตรวจสอบก็พบว่ายังเป็นห้องว่างอยู่ เนื่องจากตั้งแต่วันที่ชายฉกรรจ์ออกไปก็ยังไม่มีใครมาพักต่อ โดยตลอด 2 - 3 คืน ที่ผ่านมาก็มีคนโทรฯมาแจ้งหลายสายว่าได้ยินเสียงเคาะคล้ายเคาะเรียกอะไรบางอย่างดังออกมาจากในห้องตลอด สร้างความรบกวนตลอดคืน กระทั่งก่อนเกิดเหตุแม่บ้านที่เข้ามาทำความสะอาดได้กลิ่นเหม็นมาจากใต้เตียงจึงยกที่นอนตรวจสอบดู และต้องตกใจสุดขีดเมื่อพบศพถูกซุกไว้ใต้เตียง

ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กล่าวว่า ตอนนี้ทราบชื่อและรูปพรรณผู้ต้องสงสัยที่มาเช่าห้องแล้ว เพราะกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพชายทั้ง 2 คนไว้ได้อย่างชัดเจน แต่ขอไม่เปิดเผย อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว ส่วนสาเหตุในเบื้องต้นคาดอาจเกิดมาจากปัญหาส่วนตัว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น