อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564

ผัวง้อเมียไม่สำเร็จโมโหจัด จับปาดคอ-ฆ่าตัวตายตาม

สยอง 2 ศพ...ดับคาโรงเรียนกวดวิชาชื่อดัง ย่านนิมิตใหม่ ผัวมาง้อเมียหลังก่อนหน้านี้ใช้มีดไล่ฟันจนเรื่องถึงตำรวจ โดยฝ่ายชายได้ประกันตัวในชั้นศาลเสร็จรีบตามมาง้อแต่ไม่เป็นผล โมโหจัดคว้ามีดปาดคอเมียรัก พร้อมฆ่าตัวตายหนีความผิด พุธที่ 14 กันยายน 2559 เวลา 11.41 น.

เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ร.ต.ท.ผดุง หล่อนิล รองสว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในโรงเรียนกวดวิชาแห่งหนึ่ง ย่านนิมิตใหม่ แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.ท.บุญเยี่ยม กันเกตุ รองผกก.(สอบสวน) เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหา สูง 3 ชั้น เปิดเป็นโรงเรียนกวดวิชา บริเวณชั้น 3 ภายในห้องเรียน พบศพหญิงชายนอนก่ายกันอยู่มีเลือดเจิ่งนองเต็มพื้นห้อง ทราบชื่อนางอัมพร ประทุมมา อายุ 44 ปี พนักงานทำความสะอาดของโรงเรียนดังกล่าว สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลถูกของมีคมปาดคอเหวอะหวะ อีกศพคือนายชนะสิน ประทุมมา อายุ 49 ปี สภาพศพมีมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 1 ฟุต ปักคาอยู่บริเวณลำคอ ที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อน มีรอยเท้าเปื้อนเลือดอยู่ทั่วห้อง คาดว่าทั้งสองคนเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ชั่วโมง 

จากการสอบสวนนายแสงอุทัย ชลเทพ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านรุ่งกิจวิลล์ ให้การว่า เห็นทั้งสองคนเข้าไปในโรงเรียนเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (13 ก.ย.) กระทั่งประมาณ 21.00 น. สังเกตเห็นว่าไฟในโรงเรียนยังคงเปิดอยู่ ซึ่งปกติเมื่อแม่บ้านทำความสะอาดเสร็จจะต้องปิดไฟ และปิดโรงเรียนไปแล้ว จนช่วงเช้ามืดตนยังเห็นไฟเปิดอยู่และประตูโรงเรียนยังไม่ได้ล็อคจึงเข้าไปตรวจสอบ ตะโกนเรียกก็ไม่มีคนตอบจนกระทั้งขึ้นไปชั้น 3 จึงพบเป็นศพแล้วทั้งสองคน ตนตกใจมากรีบวิ่งไปแจ้งเจ้าหน้าที่ด้านนางณัฐศรัณย์ ปาปะไมย์ อายุ 45 ปี พี่สาวนางอัมพร กล่าวว่า ทั้งสองเป็นสามีภรรยากันมากว่า 20 ปี ฝ่ายชายเป็นคนชอบดื่มเหล้า ระยะหลังเมื่อเมาแล้วมักชอบหาเรื่องทะเลาะทำร้ายร่างกายนางอัมพร ล่าสุดประมาณเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา ฝ่ายชายใช้มีดไล่ฟันนางอัมพรได้รับบาดเจ็บต้องเย็บกว่า 100 เข็ม และได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.คันนายาว ซึ่งหลังเกิดเหตุน้องสาวได้แยกทางกับสามีเนื่องจากหวาดกลัว ต่อมาฝ่ายชายได้รับการประกันตัวในชั้นศาล คาดว่าคงแค้นจัดเลยตามมาก่อเหตุครั้งนี้ ก่อนจะฆ่าตัวตายตาม ซึ่งศาลกำลังนัดมาไกล่เกลี่ยวันที่ 22 ก.ย.นี้ แต่มาเกิดเหตุขึ้นเสียก่อน

เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากฝ่ายชายตามมาขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จด้วยความโมโหจึงลงมือฆ่าเมียก่อนจะฆ่าตัวตายหนีความผิด อย่างไรก็ตามสำหรับโรงเรียนกวดวิชาที่เกิดเหตุ เจ้าของเปิดเผยว่า เปิดทำการสอนพิเศษมานานกว่า 10 ปีแล้ว ปกติได้จ้างแม่บ้านประจำ แต่ช่วงนี้ได้ลาหยุดไปดูแลลูกที่ประสบอุบัติเหตุั่วคราว จึงจ้างให้นางอัมพร มาดูแลแทน ส่วนสาเหตุไม่ทราบและไม่เคยเห็นผู้ชายมาก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ส่งศพชันสูตรที่นิติเวชรพ.ตำรวจ ก่อนส่งศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 156