อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

บก.น.4ร่วมจัดโครงการ'ถนนคนดี' ช่วยงานจราจร24ชม.

บก.น.4 เพิ่มขีดความสามารถอาสาสมัครเหยี่ยวดำ ช่วยงานจราจรตำรวจตลอด 24 ชั่วโมง ตามโครงการ “ถนนคนดี” หวังปลูกฝังจิตสำนึกที่ดีด้วย พฤหัสบดีที่ 29 กันยายน 2559 เวลา 01.40 น.

เมื่อวันที่ 29 ก.ย.ที่อาคารเจ เฮาส์ ถ.รามคำแหง นายพรศักดิ์ พิทักษ์พูลสิน ประธานอนุ กต.ตร.บก.น.4 และกต.ตร.สน.หัวหมาก พร้อมด้วยพ.ต.อ.ธวัช วงศ์สง่า  พ.ต.อ.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล รอง ผบก.น.4 และเจ้าหน้าที่ตำรวจสังกัดบก.น.4 ร่วมกันประชุมติดตามตรวจสอบการบริหารงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจบก.น.4 เพื่อหารือแนวทางแก้ปัญหาอาชญากรรมและการจราจร โดยมีการนำโครงการ”ถนนคนดี”  ที่ทางสน.หัวหมากร่วมกับ กต.ตร.สน.หัวหมาก และอาสาสมัครตำรวจบ้านเหยี่ยวดำ จัดนำร่องเพื่อช่วยกันรณรงค์ และสร้างจิตสำนึกให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในการลดอุบัติเหตุ
 นายพรศักดิ์กล่าวว่า  โครงการถนนคนดีเป็นการสร้างความเข้าใจและปรับเปลี่ยนแก้ไขพฤติกรรมในการขับขี่ของผู้ใช้รถใช้ถนนโดยเริ่มจากการปลูกฝังจิตสำนึกที่ดี และให้ตระหนักถึงความปลอดภัย  เพื่อช่วยลดความสูญเสียชีวิตและทรัพย์สินจากอุบัติเหตุบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง

ด้าน พ.ต.อ.ธวัชกล่าวว่า มอบหมายให้ทุกสถานีตำรวจในสังกัดจัดทำแผนการป้องกันเหตุและแนวทางการป้องกันปราบปรามยาเสพติดที่มีแนวโน้มมากยิ่งขึ้น.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%