อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

สายไฟมัดมือไพล่หลัง สังหารหนุ่ม-สาวเก็บของเก่า

"ผู้การปทุมธานี" สั่งไล่ล่าแก๊งคนร้าย หลังก่อเหตุสุดโหดมีดฟัน ชาย-หญิง คนเก็บของเก่าขาย ลากศพไปทิ้งริมคลองรังสิตอำพรางคดี พร้อมเร่งตรวจสอบวงจรปิดทุกตัวในพื้นที่แล้ว อังคารที่ 4 ตุลาคม 2559 เวลา 08.43 น.

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ร.ต.อ.ธีรเดช สังข์สีแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต บริเวณใต้สะพานแก้ว ฝั่งเมืองใหม่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อริยะ   พันฟักธุ์ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กำลังชุดสืบสวน แพทย์เวรร.พ.ประชาธิปัตย์ ที่เกิดเหตุบริเวณใต้สะพานแก้ว บริเวณซอกสะพานพบศพชาย 1 ราย ทราบเพียงชื่อเล่นว่า นายเอ็ม อายุประมาณ 35-40 ปี มีอาชีพเก็บของเก่าขาย เสียชีวิตในสภาพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพนอนหงายถูกพันธนาการด้วยสายไฟลักษณะไพล่หลัง ถูกพันด้วยถุงพลาสติกใส แล้วใช้กล่องโฟมวางบนหน้าอกเพื่อบดบังสายตา มีร่องรอยเลือดกระเด็นติดอยู่กับราวสะพานและมีรอยลากศพเป็นทางยาว จากการชันสูตรเบื้องต้นมีบาดแผลถูกของมีคมเข้าที่บริเวณหน้าผาก 1 แผล เป็นแผลยาวถูกตีด้วยของแข็งบริเวณปลายคาง  เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน8ชม.

ห่างกันประมาณ 700 เมตร  บริเวณคูน้ำหน้าสถาบันธัญญารักษ์ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิตอีก 1ราย เป็นหญิง ทราบเพียงชื่อเล่นว่า น.ส.อ้วน อายุประมาณ 35-40 ปี พักอาศัยอยู่บริเวณย่านสะพานฟ้า สภาพศพสวมเสื้อยืดสีม่วง สวมกางเกงยีนขาสั้น ถูกพันธนาการด้วยสายไฟจับมือไพล่หลัง จมอยู่ในน้ำลักษณะตะแคงข้างมีร่องรอยการลากศพเป็นทางยาว จากริมถนนจนหญ้าราบ จากการชันสูตรเบื้องต้น มีบาดแผลถูกของมีคมฟันเข้าที่หน้าอก หน้าท้อง ราวนมซ้ายรวม 3 แผล เป็นเหตุให้เสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 8 ชม.
ด้าน นายสมยศ มีบ่อทรัพย์ อายุ 61 ปี  อาชีพหาของเก่าพักอยู่บริเวณใต้สะพานแก้วฝั่งเมืองใหม่  เปิดเผยว่า ค่ำคืนที่ผ่านมาตนเองและนายเอ็ม ผู้เสียชีวิตได้นั่งดื่มเหล้ากันจนกระทั่ง 20.00 น. แล้วแยกย้ายกันนอน กระทั่งรุ่งเช้ามีวินจยย.บอกว่าพบศพผู้เสียชีวิตจึงเดินไปตรวจสอบก็พบว่านายเอ็ม ถูกฆ่าตายจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  ทั้งนี้พยานอีกคนหนึ่งได้ยินเสียงมีคนทะเลาะกันจนเสียงดังกลางดึกประมาณ 03.00น.

ด้าน พล.ต.ต.ถาวร เปิดเผยว่า  ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนน่าจะมีความรู้จักคุ้นเคยกัน และคนร้ายน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันโดยคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน สาเหตุยังไม่แน่ชัดเบื้องต้นสันนิษฐานว่า สาเหตุน่าจะมาจากแย่งขยะ หรือ มาจากยาเสพติด อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด สอบพยานแวดล้อมและให้อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำร่างผู้เสียชีวิตส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงและเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินดคีทางกฏหมายต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น