อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

ฆาตรกรรมต่อเนื่อง/พบอีกศพ มัดมือไพล่หลังใกล้จุดเดิม

ต้องมีเงื่อนงำประหลาด!เป็นฆาตรกรรมต่อเนื่อง หลังชายนิรนามถูกฆ่ามัดมือไพล่หลังใต้ซอกสะพานแก้ว จุดใกล้กับ 2 ชายหญิงถูกฆ่าเมื่อวันก่อน งานนี้ตำรวจปทุมฯ รุดตรวจสอบ พร้อมเร่งคลี่คลายคดี พฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 09.45 น.

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.นันธวัฒน์ องอาจ รองสว.(สอบสวน) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี  รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าตายที่ใต้สะพานทางขึ้นทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ ถนนพหลโยธินขาเข้า ก่อนถึงสถาบันธัญญารักษ์เล็กน้อย ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พล.ต.ต.ถาวร  ขาวสอาด ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี พ.ต.อ.อริยะ  พันฟักธ์ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์  กำลังชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเขต 1 อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์เวรรพ.ประชาธิปัตย์
           
ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ลักษณะนอนคว่ำ ทราบชื่อนายเสถียร สอนชัย อายุประมาณ 40 ปี  ซึ่งมีอาชีพเก็บของเก่าของอยู่ในละแวกใกล้เคียง สภาพศพกางเกงขาสั้นถูกถลกลงมาเล็กน้อยไม่สวมเสื้อ มือทั้งสองข้างถูกพันธนาการด้วยถุงดำและเศษผ้าเสื้อ มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกแทงที่หน้าท้องกว้างประมาณ 3 ซม. เป็นเหตุให้เสียชีวิต ข้างกันยังพบผ้าปูนอนหมอนและเครื่องใช้ส่วนตัว รวมถึงของเก่าที่เก็บมาได้วางอยู่จำนวนหนึ่งจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายและภรรยาได้พักอยู่บริเวณใต้สะพานแก้ว ฝั่งเมืองใหม่ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี ซึ่งเป็นจุดที่เพื่อนร่วมอาชีพถูกฆาตกรรมพันธนาการก่อนหน้านี้ 2 ศพ และเพิ่งออกมาอยู่บริเวณใต้สะพานทางด่วนดอนเมืองโทลล์เวย์ได้ประมาณ 3 วัน หลังเกิดเหตุ ห่างจากจุดเกิดเหตุเก่าประมาณ 500 เมตร เบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นเพราะภรรยาผู้ตายไปให้ข้อมูลเกี่ยวกับคดีฆ่าพันธนาการ 2 ศพ ก่อนหน้านี้ที่ได้เห็นเหตุการณ์ 
            
ในเวลาต่อมานางอ้อย ภรรยาผู้ตาย ได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ตนเองได้ชวนสามีไปอยู่ที่บ้านญาติ หลังเกิดเหตุที่เพื่อนร่วมอาชีพถูกฆาตกรรมแต่สามีไม่ไป ตนเองจึงไปเพียงคนเดียวและมาทราบว่าสามีถูกฆ่าตายจึงเดินทางมาตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเป็นคนๆเดียวกัน
            
ด้านพล.ต.ต.ถาวร เปิดเผยว่า เบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนร้ายเป็นคนเดียวกันกับที่ก่อเหตุฆ่าพันธนาการ 2 ศพก่อนหน้านี้ เพราะพฤติการณ์การก่อเหตุมีลักษณะเดียวกัน อย่างไรก็ตามได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามหาเบาะแสของคนร้ายที่คาดว่ายังวนเวียนในพื้นที่เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป..

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
สายไฟมัดมือไพล่หลัง สังหารหนุ่ม-สาวเก็บของเก่าคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 94